Hiển thị tất cả 2 kết quả


Hiện nay, dòng sản phẩm nệm cao su của Công ty nệm Đồng Phú ngày càng được nhiều người tiêu dùng biết đến và lựa chọn sử dụng. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng đánh giá nệm cao su Đồng Phú để biết được ưu và nhược điểm của sản phẩm.

Nệm cao su Đồng Phú

Nệm cao su Đồng Phú là sản phẩm của Công ty CP cao su kỹ thuật Đồng Phú. Đây là một doanh nghiệp có vốn đầu tư của Nhà nước trực thuộc tập đoàn cao su Việt Nam. Những năm qua, Công ty nệm Đồng Phú đã rất chú trọng đầu tư về dây chuyền công nghệ cũng như máy móc hiện đại để mang lại những sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó, với nguồn cao su được trồng tại địa phận huyện Đồng Phú thuộc tỉnh Bình Phước, Công ty còn có lợi thế trong việc tự chủ về nguyên liệu.

Với những lợi thế trên, những sản phẩm nệm cao su của Công ty nệm Đồng Phú luôn đáp ứng các yêu cầu về chất lượng. Hiện nay, Công ty đã phân phối ra thị trường các sản phẩm sau: Nệm cao su Đồng Phú hay nệm cao su gấp Đồng Phú và gối cao su Đồng Phú


Nệm cao su Đồng Phú là sản phẩm của Công ty CP cao su kỹ thuật Đồng Phú

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm nệm cao su Đồng Phú

Những sản phẩm nệm cao su Đồng Phú được làm từ 100% nguyên liệu cao su tự nhiên với cấu trúc vô số các bọt khí li ti để mang lại sự thông thoáng khi sử dụng. Bên cạnh đó, nệm cao su Đồng Phú có khả năng đàn hồi tốt, tạo tư thế ổn định cho lương và không gây đau lưng. Dòng sản phẩm rnày hoàn toàn không có màu hay mùi nhân tạo.

Ngoài ra, nệm cao su Đồng Phú còn có sự đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn để phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. Đặc biệt, do những lợi thế về nguồn nguyên liệu nên nệm cao su Đồng Phú có giá bán cũng không quá cao nên phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.


Nệm cao su Đồng Phú có khả năng đàn hồi tốt và không gây đau lưng

Nhược điểm của sản phẩm nệm cao su Đồng Phú

Xét về chất lượng có thể khẳng định nệm cao su Đồng Phú hoàn toàn không thua kém bất kỳ sản phẩm nệm cao su thiên nhiên nào trên thị trường. Tuy vậy, thương hiệu nệm cao su Đồng Phú chưa được đầu tư quảng bá cũng như hệ thống phân phối chưa rộng khắp như những sản phẩm mang thương hiệu khác như Kymdan, Liên Á hay Vạn Thành.

Trên đây là đánh giá ưu nhược điểm của nệm cao su Đồng Phú, hy vọng đã cung cấp những thông tin hữu ích để người tiêu dùng tham khảo và có lựa chọn phù hợp nhất.

error: Content is protected !!