Đánh giá khả năng nâng đỡ cột sống của các dòng nệm

Bên cạnh đội êm ái thì khả năng nâng đỡ cơ thể là điều mà nhiều người tiêu dùng quan tâm khi mua nệm mới. Một tấm nệm có khả năng nâng tốt giúp cho cơ thể người dùng không có hiện tượng bị trũng

Nệm bông ép

Dòng nệm bông ép với đặc trưng độ phẳng cao đem đến khả năng nâng đỡ cơ thể người dùng tối ưu. Với những người có các vấn đề về sức khỏe đặc biệt liên quan đến cột sống thì nệm bông ép là lựa chọn phù hợp. Với nhiều độ cứng khác nhau thì nệm bông ép thích hợp cho rất nhiều đối tượng sử dụng đặc biệt là những người già hay bị đau lưng hay trẻ em đang tuổi phát triển chiều cao.

Những sản phẩm nệm bông ép nổi bật hiện nay:

 • Nệm bông ép Everon
 • Nệm bông ép Vạn Thành
 • Nệm bông ép Liên Á
 • Nệm bông ép Kim Cương

Nệm cao su thiên nhiên

Đối với hầu hết người tiêu dùng thích một bề mặt êm ái thì nệm cao su thiên nhiên là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Được chế tạo từ vật liệu cao su thiên nhiên cho nên dòng nệm này tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng. Ngoài ra, bề mặt nệm cao su thiên nhiên mang đến sự êm ái nhưng đồng thời vẫn đảm bảo khả năng nâng đỡ cơ thể phù hợp. Khi bạn ngủ trên một tấm nệm cao su thiên nhiên thì sẽ không có hiện tượng bị trũng lưng như những loại nệm mềm khác.

Tham khảo những sản phẩm nệm cao su thiên nhiên tốt nhất hiện nay:

Nệm cao su non và nệm cao su nhân tạo

Mặc dù nệm cao su thiên nhiên là lựa chọn tốt nhất cho những người tiêu dùng tìm kiếm một tấm nệm êm ái nhưng vẫn đảm bảo khả năng nâng đỡ cơ thể người dùng hợp lý. Thế nhưng giá bán của nệm cao su thiên hiện hiện khá cao so với thu nhập của số đông người tiêu dùng. Và những dòng nệm được chế tạo từ mousse PU Foam hiện là lựa chọn thay thế cho nệm cao su thiên nhiên với mức giá rẻ nhơn nhiều.

Tham khảo bài viết: Nệm cao su non và nệm cao su nhân tạo lựa chọn nào tốt hơn?

Những dòng nệm cao su nhân tạo đảm bảo chất lượng:

 • Nệm cao su nhân tạo Windfall
 • Nệm cao su nhân tạo Serene
 • Nệm cao su nhân tạo Flower

Nệm lò xo

Rất nhiều người tiêu dùng có định kiến rằng dòng nệm lò xo không đảm bảo yêu cầu về khả năng nâng đỡ cơ thể. Bởi hầu hết các sản phẩm nệm lò xo hiện bán trên thị trường đều thuộc dòng rẻ tiền trong khi đó với các sản phẩm nệm lò xo cao cấp lại có ưu điểm về khả năng nâng đỡ cơ thể người dùng.

Dòng nệm lò xo có chất lượng hàng đầu hiện nay:

 • Nệm lò xo dunlopillo
 • Nệm lò xo Vạn Thành
 • Nệm lò xo Liên Á
 • Nệm lò xo túi độc lập Romantic

Khi lựa chọn nệm cho gia đình thì những dòng nệm trên được đánh giá là có đặc điểm chất lượng tốt cùng với khả năng nâng đỡ phù hợp. Thế nhưng với từng trường hợp cụ thể dựa trên khả năng tài chính cũng như sở thích để lựa chọn được sản phẩm nệm phù hợp.

Rate this post
error: Content is protected !!