Đặt mua nệm cao su nhân tạo gấp 3 tại Dĩ An, Bình Dương

Dòng nệm cao su nhân tạo gấp 3 là lựa chọn đem đến những giấc ngủ êm ái nhưng đồng thời có ưu thế cơ động cao phù hợp cho những không gian phòng ngủ nhỏ. Ngoài ra với những căn phòng đa năng vừa làm phòng ngủ vừa làm nơi sinh hoạt như tại các phòng trọ tại khu vực Dĩ An, Bình Dương thì một chiếc nệm cao su nhân tạo gấp 3 là lựa chọn tốt nhất.

Êm ái là đặc trưng của nệm cao su nhân tạo gấp 3

Độ êm ái cao là đặc trưng mousse PU Foam cho nên tất cả các dòng nệm cao su nhân tạo đều có đặc trưng êm ái. Và để kiểm tra độ êm ái người tiêu dùng có thể dùng tay nhấn mạnh vào nệm xem độ êm ái thực tế.

Xem thêm: Những lý do mà bạn nên lựa chọn nệm cao su thiên nhiên?

Nệm cao su nhân tạo gấp 3 có nhiều kích thước

Vấn đề lựa chọn kích thước nệm thực ra khá đơn giản vì hiện nay có vài size chuẩn 1M8X2M, 1M6X2M, 1M4X2M, 1M2X2M, 1Mx2M. Tuy vậy, nếu như người tiêu dùng yêu cầu một kích thước đặc biệt riêng thì hãy liên hệ Tổng kho nệm. Một gợi ý là các bạn phải xác định chính xác kích thước giường trước khi có được nệm.

Độ dày của nệm cao su nhân tạo.

Dòng nệm cao su nhân tạo gấp 3 có độ dày thông thường là 9 cm và loại dày hơn là 14cm hoặc 15cm. Việc lựa chọn độ dày của nệm không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sản phẩm nhưng lại có ảnh hưởng đến giá bán của sản phẩm mà bạn mua.

Mua nệm cao su nhân tạo gấp 3 chất lượng cao tại Tổng kho nệm

Hiện tại Tổng kho nệm đang cung cấp các dòng nệm cao su nhân tạo gấp 3 có chất lượng cao với mức giá hợp lý. Bạn có thể tham khảo 2 dòng nệm dưới đây:

NỆM CAO SU NHÂN TẠO FLOWER GẤP 3

Được chế tạo từ 100% mousse PU Foam nguyên khối đem đến cho dòng nệm cao su nhân tạo Flower gấp 3 những ưu điểm vượt trội về mặt chất lượng. Dòng nệm này có đặc trưng êm ái, thoáng mát độ bền cao và đặc biệt là trọng lượng nhẹ cũng như thiết kế gấp 3 vô cùng tiện dụng.

NỆM CAO SU TỔNG HỢP KIM CƯƠNG (GẤP 3)

Nệm cao su tổng hợp Kim Cương có ruột nệm được tạo ra từ mousse ép với đặc trưng là độ bền cao, êm ái và mức giá hợp lý. So với dòng nệm cao su nhân tạo thì dòng nệm cao su tổng hợp Kim Cương gấp 3 có trọng lượng nặng hơn.    

Tham khảo thêm: Nệm Vạn Thành tại Bình Dương                                                         

Để đặt mua nệm cao su nhân tạo gấp 3 tại Dĩ An bạn chỉ cần truy cập website tongkhonem.com hoặc gọi vào hotline 0916.000.204 để đặt hàng.

Rate this post
error: Content is protected !!