Nệm cao su Kim Cương 1M4 có giá bao nhiêu

Để có giấc ngủ ngon cho 2 người thì phòng ngủ của bạn không thể thiếu được những chiếc nệm đảm bảo chất lượng và kích thước phù hợp. Thế nhưng làm sao để lựa chọn được những tấm nệm đảm bảo chất lượng tốt trong điều kiện tài chính có hạn? Những sản phẩm nệm cao su Kim Cương 1M4 là lựa chọn lý tưởng nhất cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu những đặc tính chất lượng và giá bán của những dòng nệm cao su Kim Cương 1M4.

Nệm cao su Kim Cương Happygold 1M4

Được rất nhiều gia đình lưa chọn dòng nệm cao su Kim Cương Happygold 1M4 có ưu điểm kép là chất lượng đảm bảo cùng mức giá khá hợp lý. Dòng nệm này có các đặc trưng cơ bản của nệm cao su thiên nhiên bao gồm êm ái, thoáng mát và độ bền cao. Thiết kế của dòng nệm cao su Kim Cương Happygold 1M4 mang phong cách truyền thống với mặt trên là các lỗ thông hơi tròn trong khi phía dưới là các lỗ thông hơi vuông.

Nệm cao su Kim Cương Luxury 1M4

Dòng nệm cao su Kim Cương Luxury 1M4 là lựa chọn cho những người tiêu dùng có yêu cầu cao về cả mặt chất lượng lẫn thiết kế sản phẩm. Dòng nệm này hội tụ tất cả những ưu điểm nổi bật của vật liệu cao su thiên nhiên như êm ái và nâng đỡ tốt bởi độ đàn hồi tối ưu của bề mặt nệm. Cả 2 bề mặt nệm nệm cao su Kim Cương Luxury đều có dạng lỗ tròn cho nên bạn có thể dùng được cả 2 mặt nệm. Ngoài ra dòng nệm này được đóng gói rất hiện đại với công nghệ hút chân không và đóng hộp tạo nên sự sang trọng và thuận tiện khi di chuyển.

Nệm cao su Kim Cương 5Zone AloeLux 1M4

Cấu trúc đặc biệt với 5 vùng nâng đỡ của nệm cao su Kim Cương 5Zone AloeLux 1M4 giúp cơ thể người dùng luôn có sự thỏa mái trong từng giấc ngủ. Thiết kế sản phẩm bên ngoài của dòng nệm Kim Cương 5Zone AloeLux cũng khá ấn tượng với các lỗ thông hơi hình lục giác khá biệt với các thiết kế sản phẩm nệm cao su thiên nhiên thông thường.

Nệm cao su Kim Cương 5Zone Than Hoạt Tính BIOLUX 1M4

Sự kết hợp giữa vật liệu cao su thiên nhiên và than hoạt tính đem đến cho dòng nệm cao su Kim Cương 5Zone AloeLux 1M4 nhiều ưu điểm về chất lượng sản phẩm. Dòng nệm này ngoài các đặc trưng cơ bản của các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên thì chúng có ưu điểm vượt trội ở khả năng kháng khuẩn và khử mùi tốt.

Rate this post
error: Content is protected !!