Tận hưởng những giấc ngủ vô cùng êm ái với nệm Vạn Thành Unique

Với hầu hết người tiêu dùng khi mua nệm thường lựa chọn dòng nệm cao su Vạn Thành Standard và điều này có nguyên nhân chủ yếu từ việc các đại lý chỉ có trưng bày dòng nệm này. Công ty nệm Vạn Thành còn có một dòng nệm cao su thiên nhiên chất lượng cao đó là dòng Unique với nhiều ưu điểm chất lượng vượt trội. Do được sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu cho nên sản phẩm nệm cao su Vạn Thành Unique đạt chuẩn quốc tế về chất lượng cùng với mức giá cao hơn so với dòng nệm cao thiên nhiên tiêu chuẩn là dòng Standard.

Đặc điểm êm ái của nệm cao su Vạn Thành Unique đến từ đâu?

Nếu như bạn thực sự thích cảm giác êm ái trong khi ngủ thì sản phẩm nệm cao su Vạn Thành Unique là lựa chọn không thể bỏ qua. Với thành phần chế tạo từ 100% mủ cao su thiên nhiên mang đến cho sản phẩm nệm cao su Vạn Thành Unique một độ đàn hồi cao và điều này mang đến sự êm ái trong từng giấc ngủ cho người tiêu dùng khi sử dụng. Nệm cao su Vạn Thành Unique không chỉ mang đến sự êm ái mà còn cả sự nâng đỡ phù hợp cho từng bộ phận của cơ thể đặc biệt là cột sống của người dùng.

Không chỉ có êm ái mà nệm Unique còn mang đến nhiều lợi ích hơn thế.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu, nệm cao su tự nhiên Vạn Thành UNIQUE lựa chọn của chất lượng sản phẩm.

Có nhiều thắc mắc về việc vì sao tại các đại lý nệm Vạn Thành ít thấy bán sản phẩm nệm cao su Unique mà chỉ có dòng nệm cao su Vạn Thành Standard. Lý do chính kiến sản phẩm nệm Vạn Thành UNIQUE ít được các đại lý phân phối không đến từ yếu tố chất lượng mà vì giá bán của nó khá cao so với những thu nhập trung bình của một gia đình bình thường. Người tiêu dùng sẽ cảm nhận được những đặc tính chất lượng từ một dòng nệm được sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu.

Cùng với nền tảng công nghệ chế tạo hiện đại được chuyển giao từ CHLB Đức cũng như nguồn nguyên liệu mủ cao su tự nhiên từ các nông trường cao su vùng Đông Nam Bộ mang đến cho nệm cao su Vạn Thành UNIQUE không ít ưu điểm vượt trội về mặt chất lượng.

Do được sản xuất bởi nguồn nguyên liệu mủ cao su thiên nhiên tinh khiết mang tới đặc trưng màu trắng tự nhiên cho dòng nệm cao su Vạn Thành UNIQUE. Điều này khác biệt với màu vàng của dòng nệm cao su Vạn thành Standard.

Với đặc tính đàn hồi thích hợp thì sản phẩm nệm cao su tự nhiên Vạn Thành UNIQUE mang đến cho người sử dụng các giấc ngủ êm ái đồng thời bảo vệ cột sống luôn ở trạng thái thẳng tự nhiên.

>>> Đánh giá độ êm ái của nệm Vạn Thành Unique

So với thiết kế của nệm cao su thiên nhiên truyền thống với một mặt lỗ thông hơi tròn và mặt kia là lỗ thông hơi hình vuông thì nệm cao su Vạn Thành Unique lại có thiết kế 2 mặt lỗ thông  hơi tròn. Cả 2 bề mặt nệm đều có lỗ thông hơi dạng tròn cho nên bạn có thể sử dụng được cả 2 mặt như nhau.

Loại nệm cao su tự nhiên Vạn Thành UNIQUE được bảo hành lên đến 15 năm hơn hẳn các loại nệm cao su thông thường chỉ bảo hành từ 10 năm đến 20 năm.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm với chất lượng của loại nệm cao su tự nhiên Vạn Thành UNIQUE do loại nệm này đạt các chứng nhận chất lượng như LGA, chứng nhận hợp quy về độ an toàn của vật liệu vải hay chứng nhận kháng khuẩn và kháng nấm mốc SGS.

Với các đặc điểm chất lượng vượt trội thì sản phẩm nệm cao su tự nhiên Vạn Thành UNIQUE là một chọn lựa hàng đầu hiện nay cho dù giá bán tương đối cao.

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!