3 dòng nệm cao su Kim Cương tốt nhất hiện nay

Nệm ngủ là sản phẩm thiết yếu đối với rất nhiều gia đình và hiện có rất nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Trong số các dòng nệm hiện có trên thị trường thì các dòng nệm cao su thiên nhiên Kim Cương luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về cả yếu tố chất lượng lẫn giá bán. Người sử dụng sản phẩm nệm cao su Kim Cương không chỉ hài lòng với chất lượng sản phẩm tốt mà còn cả mức giá tốt hơn so với những sản phẩm cùng loại.

Dòng nệm cao su Kim Cương Happy Gold có chất lượng tốt giá rẻ

Hầu hết các sản phẩm nệm cao su Kim Cương được trưng bày tại các cửa hàng nệm hiện nay chính là dòng nệm cao su Happy Gold. Dòng nệm này có một mức giá phù hợp với hầu hết người tiêu dùng trong khi chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Dòng nệm Happy Gold được sản xuất bằng nguyên liệu 100% cao su thiên nhiên đảm bảo an toàn cho sức khỏe mọi gia đình.

Bề mặt nệm cao su thiên nhiên Kim Cương Happy Gold có độ đàn hồi cao đưa đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Cơ thể người dùng nệm còn được nâng đỡ tối ưu trong khi vẫn tận hưởng những giấc ngủ êm ái.

Dòng nệm cao su Happy Gold có độ bền vượt trội mặc dù là một sản phẩm làm từ vật liệu tự nhiên. Người mua sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Kim Cương Happy Gold sẽ luôn hài lòng với độ bền trên 15 năm của sản phẩm này.

Yếu tố kiến rất nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn dòng nệm cao su Happy Gold là giá bán không quá cao. Khi so với các dòng nệm cao su tự nhiên có cùng chất lượng thì nệm cao su Kim Cương Happy Gold có mức giá tốt hơn.

Nệm 5’zone Aloe – Sản phẩm nệm mang tính đột phá

Được xem là một sản phẩm nệm mang tính đột phá trong thiết kế và đặc điểm chất lượng, sản phẩm nệm cao su thiên nhiên 5’zone Aloe  là một lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng hiện nay.

Với thành phần sản xuất là 100% cao su tự nhiên thì loại nệm cao su 5’zone Aloe có khá nhiều ưu điểm chất lượng. Độ êm ái, khả năng nâng đỡ, thoáng mát và độ bền cao là những đặc điểm nổi bật của dòng nệm này.

Êm ái là một đặc trưng chung của các sản phẩm nệm được chế tạo từ vật liệu cao su thiên nhiên. Thế nhưng với sản phẩm nệm cao su 5’zone Aloe  ngoài sự êm ái vốn có thì dòng nệm này còn có khả năng nâng đỡ tốt. Cơ thể người dùng loại nệm cao su thiên nhiên 5’zone Aloe  sẽ được nâng đỡ tối ưu được cấu trúc 5 vùng nâng đỡ.

Những lỗ thông hơi trên bề mặt nệm cao su thiên nhiên có nhiều tác dụng trong đó quan trọng nhất là gia tăng độ thoáng mát khi sử dụng. Và trên bề mặt nệm 5’zone Aloe có rất nhiều lỗ thông hơi với cấu trúc lỗ lục giác kiểu tổ ong (cấu trúc bền bỉ nhất trong tự nhiên), tạo ra một chiếc nệm thoáng mát, siêu đàn hồi và bền chắc

Diamond Luxury – Dòng nệm thuộc phân khúc cao cấp của công ty nệm Kim Cương

Nhiều người tiêu dùng băn khoăn vì sao nệm cao su Kim Cương có giá rẻ hơn các sản phẩm thương hiệu khác? Thực tế chỉ có dòng nệm cao su Happygold có có mức giá rẻ, công ty nệm Kim Cương còn có các dòng nệm cao cấp như dòng nệm cao su Diamond Luxury. So với là loại nệm cùng loại khác thì dòng nệm cao su thiên nhiên kim cương Diamond Luxury có mức giá khá cao.

Thành phần sản xuất của sản phẩm nệm cao su Diamond Luxury là 100% cao su thiên nhiên được tuyển chọn kỹ lưỡng.

Dòng nệm Diamond Luxury được chế tạo bởi công nghệ sản xuất tiên tiến và sự kiểm soát chặt chẽ của hệ thống quản trị ISO đem đến những lợi thế chất lượng.

Dòng nệm kim cương Diamond Luxury có độ thoáng mát cao nhờ vào cấu trúc dạng bọt khí hở của thành phần cao su thiên nhiên và thiết kế tối ưu của dòng nệm.

Người sử dụng sản phẩm nệm cao su Diamond Luxury có giấc ngủ thỏa mái bởi tính năng êm ái của bề mặt nệm.

Xem thêm: Bảng giá mới nhất nệm Kim Cương

Rate this post
error: Content is protected !!