Tìm kiếm chiếc nệm cao su vừa tốt vừa rẻ

Đối với nhiều gia đình thì việc mua sắm thường bị giới hạn bởi tình trạng tài chính eo hẹp. Kể cả những vật dụng quan trong như chiếc nệm thì bắt buột phải đắn đo tìm kiếm một dòng nệm nào vừa đảm bảo chất lượng nhưng đồng thời giá bán không quá cao. Một số sản phẩm nệm cao su thiên nhiên đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về cả mặt chất lượng lẫn giá bán được trình bày trong bài viết này.

Vì sao nệm cao su thiên nhiên lại có có giá cao?

Nếu so sánh với các dòng nệm khác ở cùng kích thước thì nệm cao su thiên nhiên có mức giá cao hơn nhiều lần. Yếu tố quyết định đến mức giá cao của dòng nệm cao su thiên nhiên đến từ giá thành của nguyên liệu mủ cao su thiên nhiên cao hơn nhiều so với các vật liệu nhân tạo như PU foam. Ngoài ra công nghệ chế tạo nệm cao su thiên nhiên thường phức tạp với rất nhiều công đoạn cho nên chi phí sản xuất cao hơn nhiều so với các dòng nệm khác.

Những dòng nệm cao su thiên nhiên có giá tốt nhất hiện nay

Trong số những dòng nệm cao su thiên nhiên của các thương hiệu thì Tổng kho nệm chọn lọc ra 3 dòng nệm được đánh giá cao về mặt chất lượng lẫn giá bán dưới đây:

Nệm nệm cao su Kim Cương Happygold.

Dòng nệm cao su thiên nhiên hiện có mức giá tốt nhất là dòng nệm cao su  Kim Cương Happygold. Dòng nệm này được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên với các đặc điểm như êm ái, thoáng mát và độ bền cao. Mặc dù sản phẩm nệm cao su Happygold đạt các tiêu chuẩn chất lượng quôc tế nhưng lại có một mức giá vô cùng hợp lý.

>>> Tham khảo: bảng giá nệm cao su Kim Cương Happygold

Nệm cao su Vạn Thành Standard

Loại nệm cao su tự nhiên Vạn Thành standard sẽ chọn lựa hàng đầu cho bạn khi tìm một sản phẩm nệm của thương hiệu uy tín đủ cho bạn an tâm về sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm nệm này được phát triển với các đặc trưng cơ bản nhất nhất của một tấm nệm cao su thiên nhiên nhằm tối ưu hóa chi phí sản xuất mang đến cho loại nệm lợi ưu thế về giá khi so với nhiều loại nệm có cùng chất lượng. Sự kết hợp giữa thành tố chất lượng sản phẩm và giá hợp lý thì sản phẩm nệm cao su Vạn Thành Standard sẽ đem tới những giấc ngủ tuyệt vời cho người sử dụng.

>>> Bảng giá nệm cao su Vạn Thành Standard

Nệm cao su Liên Á Classic

Thương hiệu Liên Á hiện có 1 dòng nệm cao su thiên nhiên tiêu chuẩn là dòng Classic. Sở hữu màu trắng đặc trưng của mủ cao su thiên nhiên, dòng nệm cao su Liên Á Classic có chất lượng đảm bảo làm lòng bất kỳ sử dụng nào. Dược định vị phục vụ số đông người tiêu dùng cho nên dòng nệm cao su Classic có giá bán khá cạnh tranh so với các dòng nệm có cùng chất lượng.

>>> Cập nhật: bảng giá nệm cao su Liên Á Classic mới nhất

Mua nệm cao su giá rẻ tại Tổng kho nệm

Để mua được một tấm nệm chất lượng tốt và giá rẻ ngoài việc chọn lựa dòng nệm phù hợp thì bạn cũng cần tìm một đơn vị phân phối uy tín. Hệ thống phân phối Tổng kho nệm với ưu thế là một đơn vị phân phối trên nền tảng thương mại điện tử cho nên đảm bảo mức giá sản phẩm cạnh tranh và đảm bảo sản phẩm luôn luôn chính hãng.

Rate this post
error: Content is protected !!