Cách xử lý mùi hôi nệm Vạn Thành mới?

Nệm cao su thiên nhiên với rất nhiều ưu điểm về mặt chất lượng đang là sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng hiện nay. Thế nhưng bên cạnh các đặc điểm chất lượng tuyệt vời như êm ái, thoáng mát hay độ bền cao thì nệm cao su thiên nhiên luôn có một nhược điểm cố hữu là có mùi cao su đặc trưng.

Kể cả dòng nệm cao su thiên nhiên chất lượng cao như nệm Vạn Thành thì vẫn luôn tồn tại mùi cao su nhẹ khi bạn mới sử dụng. Sau một thời gian sử dụng thì mùi cao su thiên nhiên sẽ giảm dần.

Trong một số trường hợp người sử dụng muốn khử mùi cao su của nệm cao su Vạn Thành mới thì có thể tham khảo một số cách đơn giản sau:

Đặt nệm ở những không gian mở

Điều đầu tiên để giảm nồng độ mùi cao su trong phòng ngủ bạn phải đảm bảo căn phòng thoáng mát. Bạn nên mở tất cả cửa sổ và cửa phòng khách để bay mùi cao su. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm quạt để gia tăng hiệu quả cho việc giảm mùi cao su thiên nhiên.

Sử dụng phấn rôm

Phấn rôm là sản phẩm khá thông dụng với các gia đình đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ. Bên cạnh tác dụng giảm rôm sẩy cho bé thì bạn có thể sử dụng nó để khử mùi cao su với những tấm nệm cao su Vạn Thành mới. Bạn tháo lớp vỏ nệm sau đó rắc đều phấn rôm trên bề mặt nệm và bọc lớp áo nệm như cũ để sử dụng. Hương thơm của phấn rôm sẽ át đi mùi cao su đem đến những giấc ngủ thỏa mái cho bạn khi sử dụng nệm cao su Vạn Thành.

Dùng banking soda để khử mùi cao su

Banking soda là một loại bột dùng trong làm bánh, làm đẹp và tẩy trắng các loại vật dụng. Bạn hãy rải đều bột banking soda lên bề mặt nệm và sau đó dùng máy hút bụi để hút sạch. Bột banking soda sẽ xử lý mùi cao su một cách hiệu quả.

Sử dụng tinh dầu thiên nhiên trong phòng ngủ

Cách khử mùi cao su nhanh và đơn giản nhất là sử dụng tinh dầu thiên nhiên. Bạn có thể xịt tinh dầu lên bề mặt nệm và mùi tinh đầu sẽ át đi mùi cao su một cách triệt để.

Trên đây là những cách đơn giản nhất để bạn có thể khử mùi cao su của những tấm nệm cao su Vạn Thành mới mua về.

Rate this post
error: Content is protected !!