Lựa chọn nệm Vạn Thành hay nệm Kim Cương?

Giữa sản phẩm nệm cao su Vạn Thành và sản phẩm nệm cao su Kim Cương nên chọn sản phẩm nệm nào? Câu hỏi được không ít người tiêu dùng hiện quan tâm khi có ý định mua nệm mới cho gia đình mình. Hãy tham khảo một số phân tích dưới đây để có thể trả lời cho câu hỏi này.

Review chất lượng của nệm Vạn Thành và nệm Kim Cương

Nệm cao su Vạn Thành với bề dày lịch sử hàng chục năm trong nghành sản xuất nệm trong khi nệm Kim Cương là một thương hiệu còn non trẻ. Tuy vậy xét về chất lượng giữa những tấm nệm cao su Vạn thành và nệm cao su Kim Cương không có quá nhiều sự chênh lệch.

Đặc điểm mềm mại

Do có chung thành phần chế tạo là cao su thiên nhiên cho nên về cơ bản thì cả dòng nệm cao su Vạn Thành lẫn Kim Cương cùng có đặc trưng êm ái. Theo đánh giá của một số người sử dụng thì nệm cao su Kim Cương có vững chắc hơn so với nệm cao su Vạn Thành. Cho nên nếu bạn thích một tấm nệm cao su có độ êm ái vừa phải nên lựa chọn nệm cao su Kim Cương.

Dòng nệm nào bền hơn

Cả dòng nệm cao su Vạn Thành lẫn nệm Kim Cương hiện được bảo hành 12 năm và đây là cơ sở để bạn có thể so sánh về độ bền của 2 sản phẩm này. Một khi lựa chọn dòng nệm nào giữa dòng nệm Liên Á hay nệm Vạn Thành thì người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm về độ bền.

Dòng nệm nào thoáng khí hơn?

Ưu thế của vật liệu foam cao su thiên nhiên là cấu trúc dạng bọt khí hở cho phép không khí lưu thông môt cách đơn giản qua đó giúp cho cả dòng nệm cao su Kim Cương và Vạn Thành đều có độ thoáng mát cao. Ngoài ra trên bề mặt nệm cao su thiên nhiên có các lỗ thông hơi giúp gia tăng độ thoáng mát khi sử dụng nệm.

Đặc điểm an toàn với sức khỏe người dùng

Hiện tại nệm cao su Vạn Thành hay nệm Kim Cương cũng có rất nhiều chứng nhận chất lượng quốc tế như LGA, SGS… cho nên luôn đảm bảo chất lượng. Bên cạnh các đặc tính chất lượng thì các sản phẩm nệm của 2 thương hiệu này đều đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng.

Xem xét về yếu tố giá bán

Nếu như so sánh về yếu tố giá bán thì nệm cao su Vạn Thành có giá bán cao hơn khoản 10% so với nệm cao su Kim Cương. Lý do chính cho sự chênh lệch về mức giá này đến từ yếu tố thương hiệu hơn là chất lượng sản phẩm.

Tham khảo bảng giá 2 dòng nệm:

>>> Bảng giá nệm Vạn Thành

>>> Bảng giá nệm Kim Cương

Rate this post
error: Content is protected !!