Cách để nhận biết nệm cao su Vạn Thành chính hãng

Việc mua một chiếc nệm Vạn Thành có ý nghĩa quan trọng với sức khỏe gia đình bạn. Chính vì vậy nếu như mua phải nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành giả thì bạn không chỉ thiệt hại về mặt tài chính mà còn có nguy cơ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe khi sử dụng. Việc trang bị một số kiến thức để phân biệt được sản phẩm nệm Vạn Thành chính hãng giúp bạn tự tin trong quá trình mua hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách để nhận biết một tấm nệm cao su Vạn Thành chính hãng.

Cách để nhận biết nệm cao su Vạn Thành chính hãng

Hiện trên thị trường rất ít xuất hiện sản phẩm nệm cao su Vạn Thành giả. Thế nhưng người tiêu dùng vẫn có nguy cơ mua phải nệm Vạn Thành không chính hãng nếu không cẩn thận khi mua hàng. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng để bạn có thể phân biệt được sản phẩm nệm Vạn Thành chính hãng.

Bao bì bên ngoài

Điều đầu tiên bạn cần kiểm tra khi nhận được một tấm nệm cao su Vạn Thành là bao bì sản phẩm. Nệm cao su Vạn Thành được bọc trong lớp nilon bên ngoài. Trên bao bì bạn kiểm tra các thông tin bao gồm logo thương hiệu, địa chỉ sản xuất và ngày sản xuất.

Phiếu bảo hành nệm Vạn Thành

Khi bạn tháo bao nilon bọc nệm thì sẽ thấy 1 phiếu bảo hành sản phẩm được dính kèm. Bạn cần lưu ý đặc biệt đến các thông tin trên phiếu bảo hành bao gồm:

  • Tên sản phẩm
  • Kích thước sản phẩm
  • Số seri sản phẩm
  • Thời gian bảo hành

Kiểm tra ruột nệm

Để đảm bảo sản phẩm nệm cao su Vạn Thành mà bạn mua không phải hàng giả hay hàng nhái thì kiểm tra ruột nệm là cần thiết. Một yếu tố quan trọng để xác định chính xác sản phẩm chính hãng là logo nệm Vạn Thành trên thành nệm. Trên ruột nệm còn có số seri sản phẩm để bạn có thể đối chiếu với seri trên phiếu bảo hành.

Kiểm tra độ đàn hổi

Sản phẩm nệm cao su Vạn Thành có độ đàn hồi cao trong khi các sản phẩm nệm giả thường kém đàn hồi. Khi nhận được nệm cao su Vạn Thành bạn có thể dùng tay để nhấn mạnh lên bề mặt nệm sau đó thả ra để kiểm tra độ đàn hồi.

Kiểm tra mùi cao su

Do được sản xuất bằng công  nghệ hiện đại cho nên các sản phẩm nệm cao su Vạn Thành có mùi khá nhẹ. Trong khi đó các sản phẩm nệm Vạn Thành giả hay nhái được sản xuất thủ công với công nghệ lạc hậu cho nên xử lý mùi cao su không tốt. Khi bạn cảm thấy chiếc nệm cao su Vạn Thành có mùi hôi nồng nặc thì hãy nhờ sự hỗ trợ của bộ phận chăm sóc khách hàng của Vạn Thành xác định nguyên nhân do lỗi sản phẩm hay sản phẩm không chính hãng.

Những lưu ý để mua nệm Vạn Thành chính hãng

Việc biết cách nhận biết sản phẩm phẩm nệm Vạn Thành chính hãng giúp người tiêu dùng giảm thiểu rủi ro mua phải hàng giả hay hàng nhái. Thế nhưng để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi mua nệm Vạn Thành bạn nên lưu tâm đến một số điều dưới đây.

Không nên mua nệm Vạn Thành giá quá rẻ

Mức giá bán của các sản phẩm nệm Vạn Thành luôn cố định cho nên bạn cần thận trọng với những sản phẩm có giá bán quá thấp. Không loại trừ các sản phẩm nệm cao su Vạn Thành giả hay sản phẩm nhái được các cửa hàng nệm bán với mức giá thấp bất thường.

Cập nhật: Bảng giá nệm Vạn Thành chính thức

Chỉ mua nệm vạn thành có phiếu bảo hành đi kèm

Gần đây trên thị trường xuất hiện các dòng nệm cao su Vạn Thành được bán với giá khá rẻ nhưng không kèm theo phiếu bảo hành sản phẩm. Người tiêu dùng nên thận trọng bởi các sản phẩm này không có nguồn gốc rõ ràng. Thông thường được người bán quảng cáo chúng là sản phẩm lỗi của công ty nệm Vạn Thành nhưng thưc tế thì bất kỳ sản phẩm nệm cao su Vạn Thành đều kèm theo 1 phiếu bảo hành của hãng.

Để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng và nhận được những dịch vụ sau bán hàng thì người tiêu dùng chỉ nên mua những sản phẩm nệm cao su Vạn Thành có phiếu bảo hành đi kèm.

Mua nệm Vạn Thành tại những đơn vị phân phối uy tín

Một cách đơn giản để giảm thiểu rủi ro mua phải nệm Vạn Thành giả hay sản phấm nhái là người tiêu dùng hãy mua hàng tại các đơn vị phân phối uy tín. Hiện tại người tiêu dùng có thể đặt mua nệm Vạn Thành qua những kênh phân phối sau:

Showroom nệm Vạn Thành

Hệ thống showroom nệm Vạn Thành phủ hầu hết các tỉnh thành lớn là một địa chỉ uy tín để người tiêu dùng mua hàng. Tại các showroom không gian trưng bày khá rộng rãi cho nên người tiêu dùng có thể thỏa mái trải nghiệm và lựa chọn sản phẩm.

Việc mua hàng tại showroom nệm Vạn Thành đảm bảo tuyệt đối về yếu tố sản phẩm chính hãng thế nhưng mức giá bán khá cao so với những kênh phân phối khác.

Đại lý nệm Vạn Thành

Không phải nơi nào cũng có các showroom nệm Vạn Thành cho người tiêu dùng có thể trải nghiệm và mua hàng cho nên đại lý nệm Vạn Thành là một nơi được hầu hết người tiêu dùng lựa chọn. Cùng với hệ thống đại lý nệm Vạn Thành phủ khắp 65 tỉnh thành thì không quá khó để người tiêu dùng có thể đặt mua nệm.

Bạn cần lưu ý đến việc kiểm tra kỹ sản phẩm khi mua hàng tại các đại lý nệm Vạn Thành. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo mức giá trước khi quyết định mua hàng để tránh việc “mua hớ” bởi các đại lý nệm Vạn Thành thường không niêm yết giá công khai.

>>> Mua nệm Vạn Thành tại Bình Dương

Tổng kho nệm phân phối nệm Vạn Thành

Nếu như bạn mong mua mua được một tấm nệm Vạn Thành chính hãng với mức giá tốt theo cách đơn giản thì có thể đặt hàng tại hệ thống phân phối Tổng kho nệm. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chăn ga gối nệm trong đó có nệm Vạn Thành chính hãng với mức giá cạnh tranh. Bạn chỉ cần truy cập vào website tongkhonem.com hoặc gọi vào hotline 0916.000.204 để đặt hàng. Những tấm nệm cao su Vạn Thành sẽ được giao đến tận nhà bạn một cách nhanh chóng.

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!