Danh sách những sản phẩm nệm cao su tốt nhất

Bước vào những ngày cuối năm thì việc thay thế những vật dụng cũ trong nhà luôn là ưu tiên hàng đầu để chuẩn bị đón chào năm mới. Trong số những vật dụng cần thay mới thì những chiếc nệm quá cũ thì cũng nên được thay thế bằng một tấm nệm mới đảm bảo chất lượng.

Nệm cao su thiên nhiên một lựa chọn tốt nhất hiện nay

Một khi bạn có ý định thay thế nệm mới thì vấn đề đầu tiên được đặt ra là nên mua loại nệm nào? Trên thị trường có rất nhiều dòng nệm khác nhau với những đặc điểm chất lượng và mức giá khác nhau. Dòng nệm hiện được rất nhiều gia đình lựa chọn hiện nay là nệm cao su. Dòng nệm này có nhiều đặc điểm chất lượng phù hợp với nhu cầu và thói quen sử dụng của người tiêu dùng.

Một số sản phẩm nệm cao su đáng chú ý hiện nay

Hiện nay trên thị trường ngoài các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên của các thương hiệu hàng đầu như Kymdan, Liên Á, Vạn Thành hay Kim Cương thì còn có các dòng nệm cao su nhân tạo và nệm cao su non với thành phần là mousse PU Foam.

Nệm cao su thiên nhiên

Dòng nệm cao su thiên nhiên với thành phần chế tạo từ 100% mủ cây cao su có nhiều ưu điểm chất lượng vượt trội so với các sản phẩm nệm thông thường. Cùng với chất lượng vượt trội thì dòng nệm cao su thiên nhiên có mức giá cao hơn hẳn các dòng nệm khác hiện được phân phối trên thị trường hiện nay.

>>> Những lý do mà bạn nên lựa chọn nệm cao su thiên nhiên?

Nệm cao su thiên nhiên với nhiều ưu điểm vượt trội

Nệm cao su Kymdan

Nệm cao su Kymdan Deluxe

Thương hiệu được xem là nổi tiếng nhất với dòng nệm cao su thiên nhiên chính là Kymdan. Được định vị là một dòng nệm cao cấp cho nên nệm Kymdan được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao cùng với những bí quyết sản xuất riêng. Gần như tất cả người sử dụng nệm cao su Kymdan đều cảm thấy hài lòng mặc dù giá bán của dòng nệm này cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm nệm cùng loại.

Nệm cao su Liên Á

Đồng hành trong sứ mạng nâng niu giấc ngủ cho mọi người trong thời gian qua, thành quả lớn nhất của nệm Liên Á chính là niềm tin của khách hàng đối những sản phẩm hiện có thị trường.

Nệm Liên Á với đa dạng sự lựa chọn cho người tiêu dùng

Bạn hãy lựa chọn đa dạng sản phẩm nệm Liên Á để cho giấc ngủ thêm trọn vẹn, bởi sản phẩm cao su Liên Á sẽ đưa bạn vào giấc ngủ một cách nhanh nhất thông qua vấn đề thỏa mái tuyệt đối của đặc điểm sản phẩm.

Tham khảo bài viết: Những ưu điểm không thể bỏ qua của nệm cao su Liên Á

Tất cả các sản phẩm nệm Liên Á đều đảm bảo chất lượng trước khi tung ra thị trường bởi được kiểm tra qua nhiều giai đoạn sản xuất với mục đích đảm bảo người tiêu dùng không có bất kỳ phàn nàn nào về yếu tố chất lượng sản phẩm.

Nệm cao su Vạn Thành

Niền tin của rất nhiều người tiêu dùng đối cùng thương hiệu Vạn Thành được xây đắp từ sản phẩm có chất lượng đảm bảo và dịch vụ hỗ trợ chu đáo. Chất lượng sản phẩm nệm Vạn Thành luôn làm hài lòng người sử dụng do yếu tố nguồn nguyên liệu chất lượng cao và nền tảng sản xuất hiện đại hàng đầu thế giới.

Sản phẩm nệm cao su Vạn Thành nổi tiếng với chất lượng đảm bảo

Quá trình tạo ra những tấm nệm cao su Vạn Thành tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như ISO đảm bảo hạn chế tối đa các lỗi về chất lượng. Khi lựa chọn nệm cao su Vạn Thành các bạn chắn chắn tin tưởng về vấn đề chất lượng đảm bảo cũng như sự an toàn đối cùng sức khỏe khi sử dụng.

>>> Những điều có thể bạn chưa biết về nệm Vạn Thành

Nệm cao su Kim Cương

Nệm Kim Cương với ưu thế về cả giá bán và chất lượng

Nệm cao su thiên nhiên Kim Cương đã và đang làm hài lòng người sử dụng bằng những giấc ngủ vô cùng tuyệt vời. Một thương hiệu được ra đời trong khoản 10 năm đã nhanh chóng có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhờ vào ưu thế về cả chất lượng lẫn giá bán. Hiện tại công ty nệm Kim Cương cung cấp cho thị trường nội địa nhiều dòng nệm cao su thiên nhiên như Happygold, Luxury, 5’ZONE ALOE… Những dòng nệm có nhiều đặc điểm khác biệt đáp ứng tốt cho từng nhu cầu cụ thể của người tiêu dùng.

Tham khảo: Lý giải nguyên nhận thành công của thương hiệu nệm Kim Cương

Nệm cao su non và nệm cao su nhân tạo

Nệm cao su nhân tạo gấp 3 tiện dụng trong sử dụng

Một lựa chọn khác cho người tiêu dùng nếu như cảm thấy giá bán của những sản phẩm nệm cao su thiên nhiên quá cao là dòng nệm cao su non hoặc nệm cao su nhân tạo. 2 dòng nệm này đều được chế tạo từ vật liệu mousse Polyurethane Foam hay còn gọi là PU Foam. Ưu điểm của vật liệu PU Foam là có đặc điểm êm ái và độ bền cao tương tự như vật liệu foam cao su thiên nhiên nhưng lại có giá bán vô cùng cạnh tranh.

>>> Nệm cao su non và nệm cao su nhân tạo lựa chọn nào tốt hơn?

Rate this post
error: Content is protected !!