Nệm Vạn Thành 1M8 giá bao nhiêu?

Trong tất cả kích thước chuẩn hiện nay thì kích thước nệm Vạn Thành 180*200cm là lớn nhất, tất nhiên nếu như bạn muốn một tấm nệm ngoại cỡ vẫn có thể đặt riêng những kích thước như 200*200cm hoặc 220*200cm. Và rất nhiều người tiêu dùng có chung câu hỏi là nệm cao su Vạn Thành 1M8 có giá bao nhiêu?

Nệm Vạn Thành 1M8 phù hợp cho những ai?

Đầu tiên trước khi trả lời câu hỏi về giá bán của sản phẩm nệm cao su Vạn Thành có kích thước 1M8X2M thì vấn đề cần đặt ra là liệu bạn đã lựa chọn đúng kích thước mình cần. Bởi có nhiều trường hợp lựa chọn không đúng kích thước cho nên gặp nhiều phiền toái trong quá trình mua hàng.

Tương thích với chiếc giường hiện có

Trong trường hợp bạn đã có sẵn chiếc giường thì bạn nên đo đạc kỹ lưỡng kích thước chiều dài và chiều rộng lọt lòng của chiếc giường và đảm bảo một chiếc nệm cao su Vạn Thành 1M8 đặt vừa.

Nếu bạn có mua nệm và đồng thời mua giường thì nên hỏi người bán giường về kích thước lọt lòng của chiếc giường để đảm bảo nệm và giường tương thích với nhau.

Phù hợp với nhu cầu sử dụng

Bạn định đặt chiếc nệm cao su Vạn Thành 1M8 lên sàn nhà thì vấn đề còn lại chỉ là kích thước nệm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với kích thước 180*200cm thì một chiếc nệm cao su Vạn Thành 1M8 thích hợp cho những gia đình với 2 vợ chồng và 2 trẻ nhỏ.

Nệm Vạn Thành 1M8 giá bao nhiêu?

Bạn đừng nên nhầm lẫn khi mua nệm cao su Vạn Thành bởi hiện tại công ty nệm Vạn Thành có 2 dòng nệm được phân phối tại thị trường đó là dòng Standard và Unique. 2 dòng nệm này có giá khác nhau trong đó nệm cao su Vạn Thành Unique có giá cao hơn.

Tham khảo: Bảng giá nệm Vạn Thành cập nhật mới nhất

Nệm Vạn Thành Standard

Nệm Vạn Thành Standard là sản phẩm nệm 100% cao su thiên nhiên nhắm đến đông đảo người tiêu dùng với nhiều đặc tính chất lượng đảm bảo cùng với mức giá phù hợp.

>>> Review sản phẩm nệm cao su Vạn Thành Standard <<<

Sản phẩm nệm Vạn Thành Standard với những đặc điểm chất lượng đảm bảo cho những giấc ngủ ngon gia đình bạn.

Thoải mái – Giảm hiện tượng đau nhức trên cơ thể người dùng.

Đặc tính êm ái của sản phẩm nệm cao su Vạn Thành Standard giúp người sử dụng luôn có cảm giác thoải mái trong từng giấc ngủ. Độ đàn hồi cao của vật liệu cấu thành nệm đem đến đặc tính êm ái ưu việt so sánh với những loại nệm khác. Chính công nghệ chế tạo hiện đại mà công ty nệm Vạn Thành sở hữu giúp chuyển biến mủ cao su tự nhiên thành một vật liệu có ưu thế đàn hồi thích hợp cho việc nâng đỡ người dùng nệm.

Độ bền cao

Cùng với một độ bền từ 15 đến 20 năm thì chắc chắn mọi người sẽ hài lòng với số tiền bỏ ra để sở hữu một chiếc nệm cao su Vạn Thành Standard. Với độ bền cao như vậy thì bạn có thể an tâm sử dụng trong một thời gian dài và tiết kiệm không ít tiền trong việc phải mua nệm mới nếu chọn lựa những loại nệm thông thường.

Sản phẩm không có mùi hôi khó chịu

So sánh với những sản phẩm nệm cao su tự nhiên thì mùi hôi là một vấn đề nan giải nhưng với các dòng nệm cao su tự nhiên mang thương hiệu Vạn Thành thì vấn đề này được khắc phục một cách triệt để. Với một sản phẩm nệm hoàn hảo như vậy những giấc ngủ ngon là điều mà bạn có thể mong đợi.

Độ an toàn với sức khỏe người dùng của dòng nệm cao su tự nhiên mang thương hiệu Vạn Thành.

Được sản xuất hoàn toàn từ vật liệu mủ cao su thiên nhiên cho nên nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành tuyệt đối an toàn với sức khỏe người dùng. Cùng với quá trình chế tạo hiện đại không có sự tham gia của bất kỳ chất độc hại nào trong quá trình chế tạo cho nên nệm cao su tự nhiên Vạn Thành đạt các tiêu chuẩn an toàn với sức khỏe người mua nệm quốc tế.

Đặc điểm thân thiện với môi trường của nệm Vạn Thành

Cũng như bao nhiêu loại sản phẩm nệm cao su tự nhiên khác nệm cao su mang thương hiệu Vạn Thành có thế mạnh là rất thân thiện với môi trường, điều này được thể hiện ở quá trình trồng, khai thác, chế biến không tác động đến môi trường cùng với khả năng phân rã nhanh của vật liệu so với những loại nệm làm chất liệu nhân tạo.

Nệm Vạn Thành Unique

Được xem là sản phẩm nệm cao su thiên nhiên cao cấp nhất mà công ty nệm Vạn Thành cung cấp tại thị trường nội địa, nệm cao su Vạn Thành Unique đạt các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng. Với màu trắng đặc trưng và thiết kế lỗ thông hơi tròn trên cả 2 bề mặt cho nên bạn có thể dễ dàng nhận ra sản phẩm này khác biệt hoàn toàn so với dòng nệm Standard.

Vì sao nệm Vạn Thành UNIQUE không phổ biến tại các đại lý

Được sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu, nệm cao su Vạn Thành UNIQUE chọn lựa của chất lượng sản phẩm. Nhưng không đễ để bạn có thể mua được dòng nệm này tại các đại lý chăn ga gối nêm bình thường. Bạn có thể tận hưởng những giấc ngủ vô cùng êm ái với nệm Vạn Thành Unique, điều mà không phải dòng nệm nào hiện cũng làm được.

Mặc dù có chất lượng vượt trội thế nhưng sản phẩm nệm cao su Vạn Thành UNIQUE không thực sự phổ biến trên thị trường. Lý do chính kiến dòng nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành UNIQUE ít được các đại lý phân phối không đến từ yếu tố chất lượng mà vì giá bán của nó khá cao so với những thu nhập trung bình của một gia đình bình thường.

>>> Đặt mua nệm Vạn Thành giá tốt tại Tổng kho nệm

Những đặc điểm chất lượng của nệm Vạn Thành UNIQUE.

Với nền tảng công nghệ chế tạo hiện đại cùng nguồn nguyên liệu mủ cao su thuần khiết tự nhiên mang tới cho nệm cao su tự nhiên Vạn Thành UNIQUE không ít tính năng chất lượng vượt trội.

Thành phần chế tạo hoàn toàn từ vật liệu tự nhiên

Nệm có màu trắng đặc trưng của mủ cao su tự nhiên mà không sử dụng bất kỳ hóa chất độc hại nào trong quá trình sản xuất.

Khả năng nâng đỡ phù hợp

Cơ thể người dùng nệm cao su Vạn Thành UNIQUE sẽ được nâng đỡ một cách tối ưu, đặc biệt là cột sống sẽ luôn được giữ thẳng tự nhiên. Người sử dụng nệm sẽ luôn có những giấc ngủ thoải mái và sức khỏe luôn được bảo vệ.

Sử dụng được cả 2 mặt nệm

Nếu như những tấm nệm cao su tự nhiên bình thường thì bề mặt trên có những lỗ thông hơi tròn còn mặt dưới là các lỗ thông hơi vuông thì loại nệm cao su tự nhiên Vạn Thành UNIQUE lại có thiết kế lỗ thông hơi dạng tròn cả 2 bề mặt.

Độ bền vượt trội

Là sản phẩm cao cấp cho nên loại nệm cao su tự nhiên Vạn Thành UNIQUE có độ bền vượt trội so với các sản phẩm thông thường khác. Hiện với mỗi sản phẩm nệm cao su Vạn Thành UNIQUE mà bạn mua luôn kèm theo dịch vụ bảo hành trong vòng 15 năm sử dụng.

=> Bảng giá nệm Vạn Thành Unique <=

Hiện tại các sản phẩm nệm Vạn Thành đạt các chứng nhận chất lượng như:

  • Chứng nhận sản phẩm kháng vi khuẩn do UL – Hoa Kỳ cấp
  • Chứng nhận chất lượng LGA Châu Âu
  • Đạt chuẩn kháng khuẩn và vi nấm SGS
  • Giấy chứng nhận vật liệu kháng cháy
  • Chứng nhận sản phẩm dệt may an toàn hợp qui chuẩn quốc gia.

Từ những chứng nhận chất lượng quốc tế mà sản phẩm nệm cao su tự nhiên Vạn Thành UNIQUE đạt được là minh chứng rõ ràng cho chất lượng sản phẩm.

Với những đặc tính chất lượng vượt trội thì sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành UNIQUE là một lựa chọn tốt nhất hiện tại cho dù giá bán tương đối cao.

Rate this post
error: Content is protected !!