Nệm cao su Kim Cương bảo hành bao lâu?

Khi đi mua nệm bên cạnh những đặc điểm chất lượng hay giá bán thì yếu tố độ bền luôn là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Với những dòng nệm có giá trị lớn như nệm cao su Kim Cương thì câu hỏi thường trực của người mua nệm đó là liệu nó được bảo hành bao lâu?

Thời gian bảo hành của nệm cao su Kim Cương

Hiện tại các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên mang thương hiệu Kim Cương được nhà sản xuất công bố thời gian bảo hành 12 năm đối với các vấn đề lỗi kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng.

Độ bền của nệm cao su Kim cương được đánh giá là vượt trội so với những loại nệm thông thường. Bởi bình thường một chiếc nệm có tuổi thọ sử dụng chỉ khoản từ 6 năm cho đến 8 năm mà thôi trong khi thời gian bảo hành của nệm cao su Kim Cương đã là 12 năm.

Độ bền của nệm cao su Kim Cương đến từ đâu?

Độ bền của một loại nệm làm từ vật liệu tự nhiên như nệm cao su Kim Cương kiến nhiều người ngạc nhiên. Lý giải cho độ bền cao của nệm cao su Kim Cương chính là công nghệ sản xuất hiện đại hàng đầu thế giới đã chuyển hóa mủ cao su thiên nhiên thành một vật liệu có đặc tính chống xẹp lún và không bị oxy hóa theo thời gian.

Chính sách bảo hành của công ty nệm Kim Cương

Công ty nệm Kim Cương chỉ bảo hành ruột nệm cao su thiên nhiên, áo nệm và các phụ kiện đi kèm không được bảo hành.

Nhà sản xuất chỉ bảo hành các lỗi kỹ thuật như xẹp lún, mất tính đàn hồi, lão hóa tự nhiên. Những vấn đề chất lượng do việc sử dụng sản phẩm không đúng theo hướng dẫn sử dụng có thể bị từ chối bảo hành.

>>> Cập nhật >>> bảng giá nệm Kim Cương mới nhất

Làm sao để sử dụng nệm cao su Kim Cương một cách lâu bền

Một vài cách dưới đây giúp bạn tối đa hóa độ bền của những tấm nệm cao su Kim Cương.

  • Đặt nệm trên một bề mặt phẳng vững chắc và sạch sẽ.
  • Không đem nệm giặt hay phơi nắng.
  • Vệ sinh nệm thường xuyên.
  • Nên sử dụng thêm tấm bảo vệ nệm.
  • Luôn phủ lớp drap bao quanh nệm khi sử dụng.
  • Xoay nệm định kỳ sau một thời gian sử dụng.
Rate this post
error: Content is protected !!