Có nên lựa chọn nệm Liên Á dày 5CM?

Một vấn đề được nhiều người tiêu dùng băn khoăn khi mua nệm Liên Á là nếu lựa chọn độ dày 5cm thì sản phẩm có đảm bảo các đặc điểm chất lượng như các loại nệm dày hơn hay không? So với các sản phẩm nệm dày hơn thì việc lựa chọn nệm Liên Á 5Cm giúp tiết kiệm khá nhiều cho người tiêu dùng. Theo nhà sản xuất thì khi bạn lựa chọn nệm Liên Á có độ dày 5CM vẫn đảm bảo các đặc trưng chất lượng của nệm cao su thiên nhiên.

Những đặc điểm nổi bật của nệm Liên Á 5CM

Bạn có thể an tâm tận hưởng những đặc điểm chất lượng tuyệt vời khi lựa chọn một tấm nệm Liên Á mỏng 5CM. Do có thành phần chế tạo từ 100% cao su thiên nhiên cho nên dòng nệm này có các ưu điểm về độ êm ái, thoáng mát và độ bền cao.

Ưu điểm về độ mềm mại

Đặc điểm đàn hồi là đặc trưng của cao su tự nhiên, thành phần chế tạo nên dòng nệm cao su Liên Á. Chính đặc tính đàn hồi cao mang tới cho loại nệm cao su Liên Á độ mềm mại khi dùng. Cùng với bề mặt cao su tự nhiên cực kỳ êm ái giúp bạn và gia đình sẽ luôn có được những giấc ngủ ngon.

Khả năng nâng đỡ tốt cho cột sống được thẳng tự nhiên

Một yếu tố cũng quan trọng không kém đặc tính êm ái chính là yếu tố nâng đỡ của loại nệm. Với đặc điểm nâng đỡ tối ưu dòng nệm Liên Á sản phẩm bảo đảm cho cơ thể bạn luôn duy trì một trạng thái thích hợp.

Thoáng mát cao

Loại nệm cao su thiên nhiên mang thương hiệu Liên Á có đặc tính thoáng mát cao bởi nguyên liệu chế tạo là cao su thiên nhiên có cấu trúc dạng bọt khí hở cho phép không khí lưu thông một cách dễ dàng. Thiết kế của dòng sản phẩm nệm này cũng cực kỳ đặc biệt cùng với hàng loạt các lỗ thông hơi trên bề mặt đem tới đặc tính thông thoáng tuyệt vời khi sử dụng. Với dòng sản phẩm nệm cao su tự nhiên Liên Á bạn và gia đình sẽ tận hưởng những giấc ngủ ngon trong mọi điều kiện thời tiết.

Độ bền cao

Nhiều người tiêu dùng cảm thấy bất ngờ bởi dòng nệm Liên Á có độ bền vượt trội cho dù dòng nệm này được chế tạo từ thành phần cao su thiên nhiên. So cùng với các dòng nệm bình thường thì dòng nệm này có độ bền vượt trội cùng với thời gian dùng trung bình từ 15 năm cho đến 20 năm. Độ bền cao của loại nệm Liên Á đến từ yếu tố quy trình sản xuất tiên tiến và nguồn nguyên liệu sản xuất đảm bảo chất lượng.

Nệm Liên Á dày 5cm giá bao nhiêu?

Mặc dù hiện Liên Á có nhiều dòng nệm cao su thiên nhiên thế nhưng chỉ có dòng Classic là có độ dày 5CM. Dòng nệm cao su Classic cũng là dòng nệm có doanh số bán tốt nhất tại thị trường nội địa của Liên Á. Vui lòng cập nhật bảng giá nệm Liên Á Classic 5CM tại đây.

Làm cách nào để mua nệm Liên Á chính hãng với mức giá rẻ

Để mua được những tấm nệm Liên Á hiện không có gì khó khăn với người tiêu dùng bởi hệ thống các đại lý nệm Liên Á phủ khắp mọi tỉnh thành. Thế nhưng vấn đề mà mọi người quan tâm là làm sao để mua được những tấm nệm Liên Á chính hãng với mức giá tốt nhất. Bạn có thể tham khảo 3 cách để mua được những tấm nệm Liên Á chính hãng.

Showroom nệm Liên Á

Công ty nệm Liên Á hiện thiết lập một số showroom tại các thị trường trọng điểm là các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM… Tại các showroom này bạn có thể trải nghiệm trực tiếp sản phẩm cũng như đặt mua hàng. Khi đặt mua tại các showroom nệm Liên Á bạn có thể an tâm về yếu tố sản phẩm chính hãng. Thế nhưng có một điều mà bạn cần lưu ý là giá bán các sản phẩm tại showroom thường cao hơn nhiều so với những kênh phân phối khác.

Đại lý nệm Liên Á

Hiên rất nhiều tỉnh thành không có showroom nệm Liên Á cho nên bạn có thể đến các đại lý để đặt hàng. Tại các đại lý bạn có thể mua được các sản phẩm nệm Liên Á với mức giá rẻ hơn nhiều so với các showroom. Mặc dù thông thường thì việc mua nệm tại các đại lý nệm Liên Á khá an toàn thế nhưng bạn cần lưu ý kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Ngoài ra, bạn càn tham khảo mức giá bán của một vài nơi trước khi quyết định đặt hàng để đảm bảo có được mức giá tốt nhất.

Đặt mua nệm Liên Á online

Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử thì việc mua nệm online không còn quá xa lạ với nhiều người tiêu dùng. Với các sản phẩm nệm nệm Liên Á thì ban có thể đặt hàng tại các trang thương mại điện tử một cách nhanh chóng. Ưu điểm của việc mua nệm Liên Á online là mức giá tốt hơn nhiều so với việc mua tại các kênh phân phối truyền thống.

Hệ thống phân phối Tổng kho nệm hiện cung cấp nệm Liên Á dày 5Cm với mức chiết khấu cao cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. Bạn có thể đặt hàng trực tuyến trên website tongkhonem.com hoặc gọi vào hotline 0916.0000.204 để đặt hàng.

Rate this post
error: Content is protected !!