Những điều cần lưu ý khi lựa chọn chăn drap gối nệm dùng tại khách sạn

Nếu như với những sản phẩm chăn ga gối dùng trong gia đình chỉ cần dựa vào sở thích cá nhân thì việc lựa chọn chăn ga gối nệm cho khách sạn đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng. Do đặc thù các dịch vụ lưu trú như khách sạn, nhà nghỉ hay homestay là khác nhau về phân khúc khách hàng, giá dịch vụ cho nên cần phải lựa chọn được những sản phẩm chăn ga gối nệm phù hợp.

Vì sao việc lựa chọn chăn ga gối nệm khách sạn lại quan trọng?

Mỗi ngày bạn sẽ luôn phải tiếp xúc với những sản phẩm chăn ga gối nệm ít nhất là 1 lần. Một bộ chăn ga gối và nệm có chất lượng tốt sẽ giúp người sử dụng luôn có các trải nghiệm tuyệt vời. Chúng lại trở nên càng quan trọng đối với các dịch vụ lưu trú như khách sạn, nhà nghỉ hay homestay. Bộ chăn ga gối khách sạn chất lượng sẽ giúp du khách trải nghiệm những giấc ngủ tuyệt vời. Vì thế muốn duy trì và thu hút khách hàng cần phải đầu tư những bộ chăn drap gối nệm khách sạn chất lượng cũng như có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, những sản phẩm này phải có mức giá phù hợp để đảm bảo được hiệu quả cho hoạt động kinh doanh.

Chọn chăn drap gối nệm khách sạn như thế nào?

Để chọn lựa được chăn ga gối nệm chuyên dùng cho khách sạn thích hợp yêu cầu bạn cần được sở hữu một số kiến thức và kinh nghiệm nhất định. Trong khi đó đối với không ít trường hợp mới kinh doanh dịch vụ lưu trú thì việc lựa chọn này lại càng khó khăn. Dưới đây là một số chia sẽ về kinh nghiệm để chọn lựa được những sản phẩm chăn ga gối nệm khách sạn.

Vì sao các bộ chăn drap gối nệm khách sạn thường có màu trắng

Du khách khi dùng dịch vụ lưu trú thường mong trải nghiệm thỏa mái và thực sự thư giãn. Chính vì vậy, mà hiện hầu hết những khách sạn hay nhà nghỉ đều lựa chọn tone màu sáng để mang đến cảm nhận thỏa mái cho người sử dụng dịch vụ. Để đảm bảo tính thẩm mỹ và thuận lợi cho quá trình sử dụng thì hiện hầu hết những khách sạn hay nhà nghỉ đều chọn bộ chăn ga gối màu trắng.

Yếu tố hoa văn họa tiết

Hoa văn họa tiết là một yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn bộ chăn ga gối khách sạn. Đối với yếu tố này cũng chỉ nên chọn những mẫu hoa văn đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn có thể đảm bảo sự thanh lịch và đẹp mắt của chúng.

Lựa chọn nệm dùng trong khách sạn như thế nào?

Khách sạn thường sử dụng sản phẩm nệm có chất lượng tốt hơn nệm dùng trong gia đình để mang đến sự thỏa mái cho người dùng dịch vụ. Với một chiếc giường êm ái và sạch sẽ có thể tạo cảm giác thoải mái mỗi khi ngủ. Những dòng nệm có độ đàn hồi cao như nệm lò xo hay nệm cao su thường được các khách sạn hay nhà nghỉ chọn.

Tham khảo: Quyết định loại nệm nào cho khách sạn hay nhà nghỉ mà bạn đầu tư

Nệm lò xo sử dụng trong khách sạn

Hiện nay rất nhiều các khách sạn, nhà nghỉ lựa chọn dòng nệm lò xo. Vậy dòng nệm này có những ưu điểm nào mà các khách sạn hay nhà nghỉ ưa dùng như vậy?

Những tấm nệm lò xo có cấu trúc từ khung lò xo và nhiều lớp lót bề mặt cho nên có ưu điểm là đàn hồi cao. Việc ngủ trên bền mặt đàn hồi cao của nệm lò xo giúp mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài ra, dòng nệm này cũng có bề ngoài khá sang trọng với độ dày từ 20cm đến 30cm.

Nệm Foam

Với các khách sạn có yêu cầu về sản phẩm nệm có chất lượng và mức giá hợp lý thì dòng nệm cao su non hay nệm cao su nhân tạo là lựa chọn hợp lý. Người sử dụng nệm sẽ luôn trải nghiệm những giấc ngủ ngon bởi bề mặt êm ái của vật liệu PU Foam. Có mức giá bán khá hợp lý cho nên loại nệm foam hiện được cho là phù hợp để sử dụng trong các khách sạn bình dân và nhà nghỉ.

Chọn bộ chăn ga gối phù hợp cho khách sạn

Các bộ chăn ga gối khách sạn cần đảm bảo hài hòa với những sản phẩm nội thất khác trong phòng. Thường thì các khách sạn, nhà nghỉ hay homestay chọn màu sắc trắng tinh khôi bởi gam màu này giúp tạo cảm giác sạch sẽ, sang trọng cho căn phòng, qua đó giúp cho quý khách có thể tìm đến giấc ngủ tuyệt vời hơn.

Lựa chọn loại chăn nào cho khách sạn

Với công dụng giữ ấm cơ thể du khách cho nên chăn khách sạn là loại khá quan trọng đối với các dịch vụ lưu trú như khách sạn, nhà nghỉ hay homestay. Tại miền nam thì chiếc chăn khách sạn được dùng thường mỏng, nhẹ được làm từ các vật liệu vải có độ thấm hút mồ hôi tốt như cotton, cvc hay Tencel.

Có thể chia chăn khách sạn thành 2 loại bao gồm chăn chần vi tính và chăn bao gồm vỏ và ruột chăn bông riêng. Đa số các nhà nghỉ hoặc khách sạn bình đân lựa chọn loại chăn chần vi tính bởi chúng dễ dùng. Loại chăn có ruột chăn và vỏ chăn riêng thường được những khách sạn cao cấp chọn lựa bởi đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và đễ dàng vệ sinh.

Vỏ chăn khách sạn

Tùy điều kiện sử dụng cũng như sở thích mà có thể lựa chọn loại vỏ chăn có khóa kéo hoặc loại vỏ chăn buột nút ở 4 góc. Vỏ chăn khách sạn thường được tạo ra từ những chất liệu vải như cotton hoặc CVC và có màu trắng trơn hoặc trắng sọc.

Ruột chăn bông khách sạn

Ruột chăn dùng trong khách sạn thường có kết cấu từ lớp lõi gòn polyester được chần cố định giữa 2 lớp vải. Khi đánh giá chất lượng của ruột chăn khách sạn thì các tiêu chí như mềm mại, trọng lượng nhẹ và độ bền là quan trọng nhất. Việc chọn lựa ruột chăn bông dày hay ruột chăn mỏng phụ thuộc nhiều vào điều kiện thời tiết mà sản phẩm được dùng.

Drap giường dùng tại khách sạn

Tone màu trắng trơn hoặc trắng sọc được đánh giá là thích hợp với dòng drap giường sử dụng tại khách sạn bởi chúng đem tới cảm giác sang trọng và sạch sẽ. Hiện drap giường dùng tại khách sạn thường được may từ các vật liệu vải phổ biến như cotton trắng, CVC trắng sọc T250 hay CVC trắng sọc T300 bởi các loại vải này đảm bảo được tính thẩm mỹ và bền màu.

Ruột gối khách sạn

Các chiếc gối khách sạn thường êm ái hơn so với các chiếc gối ở gia đình bởi chúng thường đặt sản xuất riêng với các tiêu chuẩn cao hơn về chất lượng. Bởi được chế tạo từ xơ gòn polyester có độ mịn cao hoặc từ long vũ nhân tạo microfiber chính vì vậy ruột gối khách sạn thường có đặc tính êm ái cao hơn so với các loại ruột gối sử dụng trong gia đình.

Rate this post
error: Content is protected !!