Hai lưu ý quan trọng khi chọn mua nệm cao su Kim Cương cho gia đình?

Hiện nay, trên thị trường sản phẩm nệm cao su Kim Cương đang rất được các gia đình Việt ưa chuộng và lựa chọn sử dụng bởi chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Nhưng để chọn mua được cho gia đình những chiếc nệm cao su Kim Cương ưng ý thì cần phải lưu ý điều gì? Hãy cùng Nệm Cao Su 24H tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Lưu ý đến  kích thước và độ dày khi chọn mua nệm cao su Kim Cương cho gia đình

Để có thể mua được cho gia đình những chiếc nệm cao su Kim Cương có kích thước phù hợp thì bạn cần biết rõ kích cỡ của giường mà bạn đang sử dụng. Tùy theo kích cỡ giường đôi hay giường hoặc giường Supper King,…để bạn chọn kích thước nệm tương ứng. Tuy nhiên, bạn hãy luôn ghi nhớ nệm cần phải đặt lọt vào lòng giường để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, độ bền. Nếu bạn chọn nệm cho trẻ nhỏ thì hãy sử dụng nệm có độ dày 5cm–7.5cm, nệm dùng cho người già khoảng 10cm và nệm cho người trưởng thành hay vợ chồng khoảng từ 15cm – 20cm.

Tham khảo: Bảng giá chính thức của nệm Kim Cương


Lưu ý đến  kích thước khi chọn mua nệm cao su Kim Cương cho gia đình

Lưu ý đến khả năng đàn hồi và độ cứng khi chọn mua nệm cao su Kim Cương cho gia đình

Một chiếc nệm được đánh giá là tốt cần phải cho độ cứng vừa phải và nâng đỡ cột sống tối ưu, trong đó nệm cao su Kim Cương cũng không nằm ngoài tiêu chí này. Tuy nhiên, vấn đề độ cứng cũng là một khái niệm tương đối bởi có thể phù hợp với cơ thể của người này nhưng lại không thích hợp với người khác. Do đó, khi chọn mua nệm, bạn hãy nằm thử và cảm nhận xem nệm có phù hợp với mình hay không.

Nệm cao su Kim Cương được sản xuất với sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng mang đến cho bạn nhiều lựa chọn. Nhưng các sản phẩm nệm cao su của thương hiệu này đều sở hữu khả năng đàn hồi tốt, giúp nâng đỡ hoàn hảo cho 5 vùng khác nhau của cơ thể. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể chọn mua cho gia đình chiếc nệm phù hợp với từng đối tượng người dùng.

Kết quả hình ảnh cho Nệm cao su Kim Cương

Lưu ý đến khả năng đàn hồi và độ cứng khi chọn mua nệm cao su Kim Cương cho gia đình

Chọn mua nệm cao su Kim Cương chính hãng cho gia đình tại Nệm Cao Su 24H

Trên đây là những lưu ý quan trọng để mua được chiếc nệm cao su Kim Cương tốt dành cho gia đình. Nếu bạn cần tham khảo thêm thông tin hay tư vấn về các sản phẩm nệm Kim Cương thì hãy truy cập website nemcaosu24h.com hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline của Nệm Cao Su 24H. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được chiếc nệm ưng ý nhất.

4.3/5 - (6 bình chọn)
error: Content is protected !!