Vì sao nệm cao su Vạn Thành UNIQUE có giá cao?

“Tiền nào của nấy” có lẽ là câu cửa miệng của nhiều người tiêu dùng khi mua bất kỳ sản phẩm nào. Thế nhưng không phải sản phẩm nào có giá cao cũng có chất lượng cao. Trong trường hợp bạn có ý định mua nệm thì điều băn khoăn là những sản phẩm có giá bán khá cao như nệm cao su Vạn Thành UNIQUE có thực sự tương xứng với mức giá bán. Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao nệm cao su Vạn Thành UNIQUE có giá cao hơn những sản phẩm nệm khác.

UNIQUE – dòng nệm cao su Vạn Thành thuộc phân khúc cao cấp

Có lẽ khi bạn nói đến sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành thì tất cả mọi người mặc nhiên nghĩ đó là dòng nệm cao su STANDARD. Thế nhưng có một dòng nệm cao cấp hơn của công ty nệm Vạn Thành mà có thể bạn chưa biết đó chính là sản phẩm nệm cao su Vạn Thành UNIQUE. Nếu như bạn không quan tâm quá không ít đến mức giá cao thì dòng nệm cao su UNIQUE của thương hiệu Vạn Thành là một chọn thích hợp.

Những ưu điểm chất lượng của nệm

Được sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu, nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành UNIQUE chọn của chất lượng sản phẩm.

Thực tế là bạn khó có thể tìm thấy sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành UNIQUE tại các đại lý nệm Vạn Thành và lý do chính là mức giá khá cao của sản phẩm nệm này. thế nhưng đi cùng với giá cao là những đặc tính chất lượng vượt trội sẽ giúp cho người sử dụng có những giấc ngủ tuyệt vời.

Nguyên liệu sản xuất thuần khiết tự nhiên

Nguồn nguyên liệu thuần khiết và công nghệ chế tạo hiện đại đưa tới cho nệm cao su tự nhiên Vạn Thành UNIQUE ưu thế về chất lượng sản phẩmChính 2 yếu tố là công nghệ chế tạo hiện đại và chất lượng nguồn nguyên liệu đem đến ưu thế về mặt chất lượng của dòng nệm cao su tự nhiên Vạn Thành UNIQUE.

Độ đàn hồi tối ưu cho sự nâng đỡ

Với đặc điểm đàn hồi thích hợp thì loại nệm cao su Vạn Thành UNIQUE mang tới cho người sử dụng những giấc ngủ êm ái đồng thời bảo vệ cột sống luôn ở trạng thái thẳng tự nhiên.

Thoáng mát trong mọi điều kiện thời tiết


Nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành UNIQUE Có thành phần chế tạo hoàn toàn từ vật liệu cao su thiên nhiên có cấu trúc tế bào bọt khí hở có ưu thế lớn trong việc duy trì độ thoáng mát cao trong nhiều kiện thời tiết bất lợi. Thiết kế của nệm ở 2 bề mặt đều có các lỗ thông hơi tròn khác hẳn với thiết kế một mặt tròn và mặt còn lại dạng hình vuông của các sản phầm nệm truyền thống.

Thời gian bảo hành lâu

Sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành UNIQUE được bảo hành lên đến 15 năm hơn hẳn những loại nệm cao su thông thường chỉ bảo hành 10 năm.

>>> Nên lựa chọn nệm Vạn Thành Unique hay Vạn Thành Standard

Sản phẩm đạt các chứng nhận chất lượng quốc tế

Với những chứng nhận chất lượng quốc tế như LGA hay SGS thì người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm với chất lượng của dòng nệm cao su Vạn Thành UNIQUE.

Được đánh giá là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện tại cho người tiêu dùng tìm kiếm một tấm nệm cao su thiên nhiên chất lượng cao, loại nệm Vạn Thành UNIQUE luôn làm hài lòng người sử dụng bằng những đặc tính chất lượng tuyệt vời của mình.

>>> Bảng giá nệm Vạn Thành Unique mới nhất

Nệm cao su 24H cung cấp các loại nệm Vạn Thành UNIQUE chính hãng với mức giá khuyễn mãi cho người tiêu dùng.

5/5 - (2 bình chọn)
error: Content is protected !!