Hướng dẫn sử dụng nệm cao su nhân tạo

Hiện nay, dòng sản phẩm nệm cao su nhân tạo đang rất được người tiêu dùng Việt ưa chuộng và lựa chọn. Tuy nhiên, làm thế nào để giữ được nệm luôn bền đẹp thì không phải ai cũng biết. Hôm nay, Nệm cao su 24h sẽ chia sẻ đến bạn cách sử dụng và làm sạch nệm cao su nhân tạo để bền đẹp mãi với thời gian qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng nệm cao su nhân tạo

Vị trí đặt nệm

Dòng sản phẩm nệm cao su nhân tạo cần được đặt trên một bề mặt hoàn toàn phẳng để tránh hiện tượng bị méo nệm cũng như đảm bảo độ bền khi chúng ta sử dụng. Do vậy, bạn nên đặt nệm nằm trên sàn nhà khô ráo hay trên chiếc giường có mặt phản hoặc thang giường chắc chắn và không có hiện tượng bị võng.


Dòng sản phẩmnệm cao su nhân tạo cần được đặt trên một bề mặt hoàn toàn phẳng để tránh hiện tượng bị méo nệm cũng như đảm bảo độ bền khi chúng ta sử dụng

Khi bạn đặt nệm cao su nhân tạo trên giường cần lưu ý cân chỉnh sao cho nệm luôn nằm ngay ngắn, khoảng cách tốt nhất đến mép giường và tường nhà là 1cm đến 2cm. Bạn cần lưu ý tuyệt đối không được cố gắng nhồi nhét chiếc nệm cao su nhân tạo vào khung giường có kích thước bị nhỏ hơn kích thước của nệm. Bên cạnh đó, nếu nệm cao su nhân tạo của bạn sở hữu hai mặt đều có lỗ thì bạn cần đặt mặt lỗ to xuống dưới và mặt lỗ nhỏ ở trên.

Bảo quản nệm

Để bảo quản sản phẩm nệm cao su nhân tạo đúng cách, bạn cần tránh để nệm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và các nguồn nhiệt cao. Vấn đề vệ sinh nệm nên được thực hiện định kỳ 2 đến 3 tháng một lần để có thể khử mùi hôi, diệt các vi khuẩn cũng như nấm mốc gây hại cho sức khỏe.

Hướng dẫn vệ sinh nệm cao su nhân tạo

Khi nệm cao su nhân tạo bị ướt, bạn cần tháo vỏ áo nệm và dùng khăn khô để giúp thấm nước. Sau đó bạn có thể để nệm tự khô hoặc sử dụng quạt gió, tuy nhiên lưu ý không phơi nệm dưới nắng hay dùng máy sấy để làm khô. Nệm cao su 24h mách bạn mẹo nhỏ là hãy rắc một ít phấn rôm của trẻ em lên khu vực bị ướt thì nệm sẽ nhanh khô hơn.


Lưu ý không phơi nệm dưới nắng hay dùng máy sấy để làm khô

Trường hợp bạn không sử dụng nệm cao su nhân tạo nữa, bạn hãy tháo vỏ áo nệm sau đó để nệm bay hơi ẩm theo cách tự nhiên trong khoảng vài giờ đồng hồ. Bạn cũng có thể sử dụng quạt gió thổi vào bề mặt của nệm khoảng 30 phút thì nệm sẽ khô ráo hoàn toàn và đưa nệm đi cất trữ.

Xem thêm: Nệm cao su non và nệm cao su nhân tạo lựa chọn nào tốt hơn?

Như vậy, với những thông tin hữu ích được chia sẻ như trên, Nệm cao su 24h hy vọng đã giúp bạn biết cách sử dụng và làm sạch nệm cao su nhân tạo để bền đẹp mãi với thời gian.

Rate this post
error: Content is protected !!