Cách chăm sóc và bảo dưỡng để nệm cao su Vạn Thành bền đẹp

Chọn mua được chiếc nệm cao su tốt và chất lượng hiển nhiên sẽ mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích, tuy nhiên để giữ được nó luôn bền đẹp theo thời gian thì không phải ai cũng biết. Vì vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách chăm sóc và bảo dưỡng để nệm cao su Vạn Thành luôn bền đẹp qua bài viết dưới đây.

Loại bỏ mùi sản phẩm mới nệm cao su Vạn Thành

Những chiếc nệm cao su mới luôn tồn tại mùi đặc trưng nhưng mùi này không gây hại và sẽ dần hết trong vài tuần sử dụng. Vì vậy, trước khi sử dụng nệm cao su, bạn nên mở lớp nilong bảo vệ và để sản phẩm thoáng khí khoảng từ 3 đến 5 giờ.


Trước khi sử dụng nệm cao su, bạn nên mở lớp nilong bảo vệ và để sản phẩm thoáng khí khoảng từ 3 đến 5 giờ

Cách xử lý vết bẩn nệm cao su Vạn Thành

Để xử lý vết bẩn, chúng ta sử dụng dung dịch pha loãng của bột giặt với nước. Tiếp đó dùng khăn sạch thấm dung dịch đã pha và lau cho vết bẩn phai đi. Sau đó, dùng khăn sạch khô lau lại nhiều lần đến khi nệm khô sạch hẳn.

Kết quả hình ảnh cho Nệm cao su Vạn Thành

Chúng ta có thể để nệm khô tự nhiên hoặc dùng quạt điện sấy khoảng từ 2 đến 3 giờ, sau đó mới mặc áo nệm để sử dụng trở lại. Đặc biệt lưu ý không dùng các loại hóa chất hay cồn , xăng …để giúp tẩy vết bẩn bởi sẽ phá hủy cao su. Ngoài ra, chúng ta cũng không phơi nệm dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời hay để gần các vật có tỏa nhiệt.

Để xử lý vết bẩn, chúng ta sử dụng dung dịch pha loãng của bột giặt với nước

Vệ sinh bụi bẩn và vi khuẩn gây dị ứng nệm cao su Vạn Thành

Nệm cao su thiên nhiên có đặc tính ưu việt là kháng khuẩn và chất gây dị ứng. Tuy nhiên, do sở hữu thiết kế có các lỗ thoát khí trên bề mặt đã khiến cho bụi bẩn bị tích tụ lại sau thời gian dài sử dụng. Vì vậy, chúng ta nên định kỳ vệ sinh cho bề mặt nệm từ 4 đến 6 tháng một lần. Để vệ sinh bụi bẩn và vi khuẩn gây dị ứng, bạn chỉ cần tháo vỏ áo bảo vệ nệm và sử dụng máy hút để làm sạch bề mặt.

Xoay, quay nệm cao su Vạn Thành

Để tăng độ bền và tuổi thọ cho nệm, các nhà sản xuất nệm cao su thiên nhiên đều khuyến cáo chúng ta xoay và lật nệm theo định kỳ 6 tháng một lần.

Trên đây là cách chăm sóc và bảo dưỡng nệm cao su Vạn Thành, hy vọng đã giúp bạn có thêm thông tin tham khảo để biết cách sử dụng và bảo quản chiếc nệm của gia đình luôn bền đẹp theo thời gian.

Rate this post
error: Content is protected !!