Cách sử dụng và bảo quản nệm cao su Đồng Phú luôn bền đẹp

Những sản phẩm nệm cao su Đồng Phú luôn được làm từ 100 % cao su tự nhiên nên giúp bảo vệ cột sống và an toàn cho sức khỏe người dùng. Vậy sử dụng và bảo quản nệm như thế nào là tốt nhất để nệm luôn bền đẹp? Chúng ta hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Sử dụng đúng cách nệm cao su Đồng Phú

Luôn đặt nệm trên bề mặt phẳng, phải đảm bảo nệm không bị vênh, nhấp nhô và được đặt ở những nơi thông thoáng cũng như không bị ẩm ướt.

Khi mua nệm nên chọn phù hợp với kích thước của giường, sao cho toàn bộ nệm cao su được đặt lọt vào lòng bên trong thành giường, khoảng cách hợp lý là cách cạnh giường từ 3cm đến 5cm.

Trong suốt quá trình sử dụng thì cần phải có áo bọc nệm để giúp hạn chế các mồ hôi của cơ thể ngấm vào nệm gây khó chịu.

Tham khảo: Bảng giá nệm đồng phú mới nhất

Kết quả hình ảnh cho Nệm cao su Đồng Phú

Giữ gìn vệ sinh nệm sạch sẽ và thông thoáng bằng cách thường xuyên thay đổi áo nệm, tốt nhất chúng ta nên thay giặt hàng tuần.

Tuyệt đối không để vật nặng, vật nhọn hay các thiết bị có nhiệt độ cao ở trên bề mặt nệm.

Không phơi nệm trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, vì với nhiệt độ cao của mặt trời sẽ không tốt cho kết cấu cao su của nêm và làm giảm tuổi thọ của nệm

Cần hết sức tránh đổ các hóa chất, dung môi hay các chất lỏng lên đệm.

Trong quá trình sử dụng, chú ý xoay đảo vị trí nệm để hạn chế nệm bị võng lún, tối thiểu là 1 lần/ 1 năm.

Nên vệ sinh nệm theo định kỳ, giúp làm sạch bụi bẩn và loại bỏ vi khuẩn ẩn nấp.

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ lỡ làm đổ nước hay tè dầm ra nệm thì phải xử lý bằng cách: Cho một chiếc khăn khô đặt lên vùng nệm bị ướt, sau đó ấn đè xuống để khăn hút, thấm nước từ nệm.Ngay cả khi bị ướt nhiều cũng phải thấm bằng khăn khô, có thể dùng nhiều khăn và tuyệt đối không mang ra nắng để phơi. Sau thấm khô có thể rắc vào một ít phấn rôm để giảm bớt mùi khó chịu.

Kết quả hình ảnh cho Nệm cao su Đồng Phú

Nên vệ sinh nệm theo định kỳ, giúp làm sạch bụi bẩn và loại bỏ vi khuẩn ẩn nấp

Bảo quản đúng cách nệm cao su Đồng Phú

Nếu cần bảo quản khi tạm thời không có nhu cầu sử dụng nêm, bạn cần bọc nệm bằng một lớp vải hay một túi nilon, cất nệm ở nơi thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt và nơi có ánh nắng trực tiếp.

Ngoài ra, để sản phẩm nệm luôn bền đẹp và đảm bảo an toàn cho sức khỏe, bạn cũng cần chú ý tìm mua sản phẩm nệm cao su chính hãng của Đồng Phú tại các địa chỉ có uy tín và nguồn gốc rõ ràng.

Rate this post
error: Content is protected !!