Liệu có nên mua dòng nệm cao su Vạn Thành?

Nệm Vạn Thành không phải là thương hiệu quá xa lạ với người Việt, cùng với gần nữa thế kỷ hình thành và phát triển các dòng nệm cao su Vạn Thành luôn được nhiều người tiêu dùng tin dùng. Chính yếu tố chất lượng sản phẩm luôn ổn định theo thời gian giúp thương hiệu Vạn Thành luôn có chỗ đứng vững chắc trong thị trường. Vậy người tiêu dùng đã hài lòng với các đặc điểm chất lượng? hãy cùng tìm hiểu nhé.

Nệm Vạn Thành, một thương hiệu hàng đầu về nệm cao su thiên nhiên.

Cùng tâm niệm đặt sự hài lòng của người tiêu dùng lên trên hết cho nên nhiều dòng nệm cao su tự nhiên mang tên tuổi Vạn Thành luôn đạt sự toàn mỹ về chất lượng và nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng. Những sản phẩm nệm Vạn Thành được trải nhiều giai đoạn sản xuất bằng một hệ thông sản xuất hiện đại hàng đầu thế giới hiện nay và được kiểm soát chất lượng bởi vì hệ thống tiêu chuẩn toàn cầu ISO. Và các bạn sẽ luôn có được nhiều giấc ngủ say khi sử dụng các sản phẩm nệm Vạn Thành.

Xem thêm: Vì sao nên chọn mua nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành

Nệm cao su thiên nhiên mang thương hiệu Vạn Thành đảm bảo làm hài lòng những đòi hỏi của người tiêu dùng về sự an toàn trong quá trình sử dụng. Không những vậy nệm cao su Vạn Thành đã được kiểm định về chất lượng để lưu hành toàn cầu.

Độ đàn hồi của vật liệu cao su chế tạo nệm cao su Vạn Thành được các chuyên gia nghiên cứu phát triển sản phẩm tính toán một cách kỹ lưỡng để vừa tạo sự thoáng mát khi ngủ nhưng đồng thời phải bảo vệ xương khớp của người dùng.

Vấn đề sử dụng những loại nệm được chế tạo từ nguyên liệu thiên nhiên như nệm Vạn Thành là một quyết định mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Nệm được làm ra trên dây chuyền Kỹ thuật hàng đầu châu âu giúp đỡ sản phẩm đạt được những tiêu chuẩn về chất lượng trong đó độ bền vượt trội. Hiện tại các sản phẩm nệm Vạn Thành đang được bảo hành từ 12 đến 15 năm đối với các lỗi kỹ thuật.

Tham khảo: Nệm Vạn Thành tại Bình Dương

Những câu hỏi thường gặp khi mua nệm Vạn Thành

Nệm Vạn Thành bảo hành bao nhiêu lâu?

Thời gian bảo hành chính là cam kết chất lượng của nhà sản xuất cho nên một kinh nghiệm nhỏ cho bạn khi lựa chọn nệm là cố gắng tìm sản phẩm có thời gian bảo hành lâu nhất. Các bạn có thể yên tâm dùng nệm cao su mang thương hiệu Vạn Thành tối thiểu là 10 năm bởi trong thời gian này công ty nệm Vạn Thành sẽ bảo hành sản phẩm những sản phẩm bị lỗi kỹ thuật.

Đại lý nệm vạn thành tại tphcm ở đâu?

Hệ thống phân phối của sản phẩm nệm Vạn Thành phủ khắp những quận huyện Tp.HCM cho nên không khó để bạn mua nó. Người tiêu dùng cũng có thể chọn lựa mua hàng tại hệ thống phân phối Tổng kho nệm để có mức giá tốt cùng với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Nệm Vạn Thành 1M6 giá bao nhiêu?

Bạn có thể xác định được giá bán chính thức của công ty nệm Vạn Thành một cách dễ dàng nhưng khi bạn mua nệm thì giá mua sẽ thấp hơn mức giá bán chính thức vì những đại lý nệm Vạn Thành sẽ chiết khấu thêm cho khách hàng mua nệm. Hiện nay nệm Vạn Thành 1M6 với độ dày 10CM  có giá niêm yết là  9,950,000 VNĐ trong khi đó với độ dày 5CM là 6,470,000 VNĐ.

Giá nệm Vạn Thành 1M8 bao nhiêu?

Công ty nệm Vạn Thành đang niêm yết tấm nệm cao su tự nhiên mang thương hiệu Vạn Thành size 1M8 cùng độ dày 10CM có mức giá là 11,210,000 VNĐ. Tuy vậy bạn sẽ mua được sản phẩm với mức giá thấp hơn nhiều giá bán chính thức này bởi những hệ thống phân phối sẽ chiết khấu thêm cho bạn cùng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!