Mách bạn cách đánh giá sản phẩm nệm cao su chất lượng

Sở hữu một chiếc giường đẹp cùng với chiếc nệm cao su êm ái luôn là mong muốn của hầu hết người tiêu dùng. Tuy nhiên, để mua được chiếc nệm cao su ưng ý cũng không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết này, Nệm cao su 24H sẽ mách bạn cách đánh giá nệm cao su chất lượng để bạn tham khảo khi chọn mua sản phẩm nệm.

Đánh giá nệm cao su về giá thành

Đây là tiêu chí quan trọng khi đánh giá một chiếc nệm tốt bởi người ta hay nói “tiền nào của nấy”. Hiện nay những chiếc nệm cao su cũng được chia làm nhiều mức giá khác nhau để phù hợp với kinh tế của mỗi gia đình và mỗi mức giá này cũng sẽ đi kèm với chất lượng của sản phẩm.

Nệm cao su có nhiều mức giá khác nhau để phù hợp với kinh tế của mỗi gia đình

Sản phẩm nệm cao su giá dưới 3 triệu đồng: Với mức giá này bạn chỉ có thể sở hữu những chiếc nệm tạm ổn. Thông thường, với 3 triệu đồng thì bạn sẽ sở hữu một chiếc nệm cao su nhân tạo, nệm cao su tổng hợp hoặc nệm cao su non. Những sản phẩm này phù hợp với những người muốn sở hữu nệm cao su nhưng lại chưa có điều kiện về kinh tế.

Sản phẩm nệm cao su thiên nhiên có giá từ 3 đến 8 triệu đồng: Những chiếc nệm trong khoảng giá này được nhiều người lựa chọn bởi chúng phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người và chất lượng cũng được đảm bảo.

Tìm hiểu thêm: Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của nệm cao su thiên nhiên

Nệm cao su có giá trên 8 triệu đồng: Đây chắc chắn là những chiếc nệm cao su cao cấp có chất lượng tốt mà bất kỳ ai cũng mong muốn được sở hữu. Tuy nhiên, bạn cũng cần cần nhắc về giá cả để lựa chọn cho phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân.

Đánh giá nệm cao su chất lượng qua chất liệu

Hiện nay có 2 dòng nệm cao su là cao su thiên nhiên và nhóm các sản phẩm có nguồn gốc PU Foam như nệm cao su non, nệm cao su nhân tạo hay nệm cao su tổng hợp. Hai dòng sản phẩm này có mức giá chênh lệch nhau khá nhiều. Để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất và thân thiện với môi trường, bạn nên mua sản phẩm nệm cao su thiên nhiên.

Nệm cao su thiên nhiêncó chất lượng tốt nhất và thân thiện với môi trường

Đánh giá nệm cao su chất lượng về bảo hành sản phẩm

Với những sản phẩm nệm cao su thông thường có thời gian bảo hành từ 10 năm đến 15 năm, trong khi đó nệm cao su cao cấp thì được bảo hành đến 20 năm. Vì vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn thân và điều kiện tài chính bạn hãy lựa chọn cho mình sản phẩm có thời gian bảo hành phù hợp.

Đánh giá nệm cao su chất lượng về xuất xứ sản phẩm

Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu nệm cao su uy tín và chất lượng để bạn tham khảo trước khi chọn mua như: Nệm cao su Vạn Thành, nệm cao su Liên Á, nệm cao su Kim Cương, nệm cao su Đồng Phú, …Ngoài ra, để mua được nệm cao su chất lượng bạn hãy đến các cửa hàng, showroom có uy tín.

Như vậy, với cách đánh giá một chiếc nệm cao su chất lượng như trên, Nệm cao su 24H tin rằng bạn sẽ mua được chiếc nệm cao su ưng ý và chất lượng nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!