Mẹo chọn nệm cao su nhân tạo đẹp và chất lượng

Nệm cao su nhân tạo hiện đang là dòng sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường bởi sở hữu nhiều tính năng vượt trội và giá bán phù hợp với số đông người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, sản phẩm này có sự đa dạng về chủng loại và phong phú về thương hiệu nên cũng gây khó khăn cho người tiêu dùng khi muốn tìm mua cho gia đình một chiếc nệm ưng ý? Vậy làm thế nào để mua được nệm cao su nhân tạo đẹp và chất lượng? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mẹo chọn nệm cao su nhân tạo đẹp và chất lượng

Lưu ý đến kích thước của nệm: Việc chọn được chiếc nệm có kích thước phù hợp hoàn toàn thuộc vào kích thước chiếc giường của bạn. Vì vậy, trước khi đi chọn mua nệm, bạn nên đo giường trước để tránh việc mua nệm không đúng với kích thước. Tuy nhiên, trong trường hợp nhà bạn không sử dụng giường mà đặt nệm ở dưới nền nhà thì việc chọn kích thước của nệm phụ thuộc vào số người nằm cũng như kích thước căn phòng ngủ.


Vì vậy, trước khi đi chọn mua nệm, bạn nên đo giường trước để tránh việc mua nệm không đúng với kích thước

Nếu không gian phòng ngủ của bạn nhỏ hẹp thì bạn nên ưu tiên chọn mua nệm cao su nhân tạo dạng gấp 3. Đây là dòng sản phẩm rất tiện dụng bởi nó cho phép người dùng có thể gấp gọn lại ngay sau khi sử dụng, thậm chí bạn có thể biến nó thành chiếc ghế ngồi để tiếp khách.

Lưu ý đến độ cao của nệm: Xuất phát từ đặc tính của dòng nệm cao su nhân tạo là cho độ đàn hồi cao nên khi mua nệm bạn không nên chọn loại có độ dày thấp. Một chiếc nệm cao su nhân tạo tốt nên có độ dày tối thiểu là từ 10cm đến 15cm. Tuy nhiên, nếu bạn chọn loại có độ dày quá thì nệm sẽ bị nhô quá cao trên khỏi mặt giường gây mất vẻ đẹp thẩm mỹ và lại tốn kém về chi phí.


Xuất phát từ đặc tính của dòng nệm cao su nhân tạo là cho độ đàn hồi cao nên khi mua nệm bạn không nên chọn loại có độ dày thấp

Lưu ý chọn các thương hiệu uy tín: Khi chọn mua nệm cao su nhân tạo để mang lại vẻ đẹp và độ bền tốt, bạn nên chọn của các thương hiệu đã có uy tín trên thị trường như: Vạn Thành, Liên Á, Kim Cương, Đồng Phú. Tuy mức giá bán của các thương hiệu trên khá cao nhưng bù lại bạn sẽ được sở hữu một chiếc nệm bền đẹp, có giá trị sử dụng lâu dài, ít phải thay mới nên mang lại khả năng tiết kiệm chi phí về lâu dài.

Ngoài ra, khi chọn mua nệm của các thương hiệu trên bạn còn được hưởng chính sách bảo hành lâu năm nên rất an tâm sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua nệm hãy liên hệ nemcaosu24h.com để được tư vấn tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!