Nệm cao su Kim Cương 1M8 giá bao nhiêu?

Trước nhiều sự lựa chọn về loại nệm thì nệm cao su thiên nhiên vẫn được xem là lựa chọn tốt nhất về mặt chất lượng sản phẩm. Trong số những thương hiệu về dòng nệm cao su thiên nhiên thì những cái tên như Kymdan, Liên Á, Vạn ThànhKim Cương luôn mang đến sự an tâm trong chất lượng sản phẩm và các dịch vụ sau bán hàng. Nếu so sánh về giá thì ngoài nệm cao su Kymdan có mức giá vượt trộ hoàn toàn so với phần còn lại với thị trường, trong khi đó các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên của 2 thương hiệu Vạn Thành và Liên Á được xem là chênh lêch không đáng kể. Và cuối cùng Nệm cao su Kim Cương có giá cạnh tranh nhất trong 4 thương hiệu hàng đầu về sản phẩm nệm cao su thiên nhiên.

Hiện tại công ty nệm Kim Cương đang cung cấp cho thi trường nhiều dòng nệm khác nhau đáp ứng nhu cầu riêng của từng nhóm khách hàng. Tất nhiên với mỗi dòng nệm sẽ có mức giá khác nhau cho nên dưới đây là giá nệm 1M8 của những dòng nệm phổ biến nhất.

Nệm cao su kim cương happygold 1M8

Happygold là dòng nệm cao su thiên nhiên có giá thấp nhất trong danh sách các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Kim Cương. Mặc dù có giá bán thấp nhất trong nhóm các sản phẩm nệm cao su mang thương hiệu Kim Cương nhưng dòng nệm cao su Happygold vẫn đạt các tiêu chí của một tấm nệm chất lượng cao.

Nệm cao su kim cương 5’ZONE ALOE 1M8

Được xem là bước dột phá trong thiết kế cấu trúc nệm theo 5 vùng tương ứng với các bộ phận của cơ thể. Với ưu thế về chất lượng của nệm cao su thiên nhiên cùng với khả năng nâng đỡ tốt 5 vùng của cơ thể ,nệm cao su kim cương 5’ZONE ALOE sẽ mang đến cho người sử dụng sự hài lòng tuyệt đối.

Nệm cao su kim cương DIAMOND LUXURY 1M8

Dòng nệm cao su thiên nhiên DIAMOND LUXURY được công ty nệm Kim Cương tung ra thị trường nhắm đến phân khúc cao cấp với nhiều đặc tính vượt trội về chất lượng. Với nguồn nguyên liệu mủ cao su tinh khiết 100% và công nghệ sản xuất kép kín hiện đại hàng đầu thế giới mang đến những đặc tính như êm ái, khả năng nâng đỡ tốt và thoáng mát cao.

Mua nệm cao su Kim Cương 1M8 ở đâu?

Mặc dù là nệm cao su Kim Cương có giá bán niêm yết rõ ràng nhưng thực tế khi bạn mua nệm thì mức giá sẽ thấp hơn cũng như thay đổi theo từng kênh phân phối. Chính vì vậy để mua đươc một tấm nệm cao su Kim Cương 1M8 giá tốt bạn cần tìm đúng nơi phân phối thích hợp. Và dưới đây là 3 nơi bạn có thể mua được cho gia đình mình 1 tấm nệm cao su Kim Cương 1M8 chính hãng.

Xem thêm: Bảng giá chính thức của nệm Kim Cương

Đại lý nệm kim cương

Không quá khó để bạn có thể bắt gặp một đại lý chăn ga gối nệm truyền thống bất kể bạn ở đâu từ nông thôn cho đến thành thị. Hiện tại các sản phẩm nệm cao su Kim Cương đã phủ khắp 65 tỉnh thành với hệ thống các đại lý truyền thống. Việc mua nệm tại các đại lý khá đơn giản và nhanh nhưng bạn cũng cần thận trọng để mua được sản phẩm chính hãng cũng như thương lượng để luôn có giá tốt nhất.

Showroom nệm Kim Cương

Cho đến nay công ty nệm Kim Cương chỉ có 5 showrom chính hãng tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp.Hồ Chí Minh và Phú Quốc cho nên nếu như bạn ở các địa phương trên có thể đến trực tiếp showroom để mua hàng. Mặc dù mua nệm ở Showroom có ưu điểm là hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm thế nhưng mức giá lại cao hơn khi mua ở những kênh phân phối khác.

Thương mại điện tử

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử thì ngay nay nếu như bạn muốn mua một tấm nệm cao su Kim cương 1M8 cũng vô cùng đơn giản bởi chỉ cần môt cái click chuột là được. Việc mua nệm Kim Cương trên các trang thương mại điện tử giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức đồng thời có giá tốt nhưng bạn cần tìm được những đơn vị phân phối chuyên nghiệp và uy tín.

5/5 - (8 bình chọn)
error: Content is protected !!