Nệm cao su nhân tạo: Nên chọn độ dày bao nhiêu là phù hợp?

Một chiếc nệm cao su nhân tạo dù là quá mỏng hay quá dày cũng sẽ không mang lại sự tối ưu khi sử dụng. Vì nếu nệm quá mỏng sẽ khiến một số tính năng của nệm không đảm bảo, trong khi đó một tấm nệm quá dày lại không đảm bảo được tính năng thông thoáng. Vậy nên chọn độ dày bao nhiêu là phù hợp cho nệm cao su nhân tạo? Hãy cùng nemcaosu24h tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Các độ dày của nệm cao su nhân tạo

Nệm cao su nhân tạo hiện có các độ dày sau: 5cm (nệm mỏng); 10cm (nệm dày trung bình); 14 và 15cm (nệm dày); 20cm (nệm rất dày).

Với một chiếc nệm cao su nhân tạo có độ dày 5cm chỉ có thể tạo cho bạn một bề mặt mỏng đặt trên sàn nhà hay mặt giường để mang đến cảm giác êm ái khi ngủ.

Kết quả hình ảnh cho Nệm cao su nhân tạo

Nệm cao su nhân tạo có sự đa dạng về độ dày để bạn lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu

Nệm cao su nhân tạo có độ dày 10cm được lựa chọn sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bởi độ dày này sẽ đảm bảo cho những đặc tính của nệm được phát huy tối ưu nhất. Nệm giúp nâng đỡ tốt cho các bộ phận của cơ thể bạn và mang đến sự thông thoáng khi nằm.

Tuy nhiên nếu bạn ưa thích một chiếc nệm dày hơn thì nên chọn nệm 14cm hay 15cm. Chiếc nệm này sẽ cho bạn vẻ đẹp sang trọng hơn nhưng không làm ảnh hưởng đến các đặc tính của sản phẩm.

Nệm cao su nhân tạo có độ dày 20cm được các chuyên gia xếp vào loại nệm rất dày. Vì vậy, nếu không bắt buộc phải sử dụng thì bạn không cần thiết phải lựa chọn loại nệm này. Với độ dày 20cm, nệm mang đến không gian sang trọng cho phòng ngủ nhưng giá thành khá cao.

Nệm cao su nhân tạo: Nên chọn độ dày bao nhiêu là phù hợp?

Như vậy, với những phân tích như trên về độ dày của dòng nệm cao su nhân tạo có lẽ đã giúp ích cho bạn trong việc chọn mua được chiếc nệm phù hợp nhất. Theo đó, độ dày lý tưởng nhất của nệm cao su nhân tạo là 10cm hay 14cm-15cm. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt bạn vẫn có thể chọn cho gia đình chiếc nệm cao su nhân tạo 5cm hoặc 20cm.


Độ dày lý tưởng nhất của nệm cao su nhân tạo là 10cm hay 14cm-15cm

Nệm cao su nhân tạo 5cm có độ mỏng tối đa nên thường được các gia đình sử dụng trải sàn để phòng trường hợp em bé di chuyển trên giường bị rơi xuống sàn cũng không bị đau. Bên cạnh đó, nệm 5cm còn được các bạn sinh viên lựa chọn bởi trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển và có giá thành thấp.

Nệm cao su nhân tạo 20cm được sử dụng trong các trường hợp đặc biệt. Đối với những loại giường hộp có thành giường cao thì việc sử dụng những tấm nệm cao su nhân tạo dày 20cm giúp tương thích với chiếc giường cũng như tạo nên vẻ sang trọng cho phòng ngủ của gia đình bạn.

5/5 - (2 bình chọn)
error: Content is protected !!