So sánh nệm cao su nhân tạo và nệm cao su thiên nhiên

Dòng nệm cao su hiện có hai loại là nệm cao su thiên nhiên và nệm cao su nhân tạo. Tuy nhiên mỗi loại lại có các ưu điểm, nhược điểm khác nhau đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng người dùng. Vậy nệm cao su thiên nhiên và nệm cao su nhân tạo có gì khác nhau? Hãy cùng nemcaosu24h so sánh qua bài viết dưới đây.

Nệm cao su thiên nhiên

Nệm cao su tự nhiên là loại nệm được làm hoàn toàn từ mủ cây cao su. Nguyên liệu này được trải qua quy trình sản xuất hiện đại tạo thành một cấu trúc bền vững và chắc chắn. Dòng nệm này rất được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng.

Ưu điểm: Sản phẩm nệm cao su thiên nhiên cho khả năng đàn hồi cao, giúp nâng đỡ hoàn hảo cho cơ thể người nằm. Nệm có chất lượng tốt và rất bền bỉ, cho thời gian sử dụng tới 10 năm. Do được làm từ nguyên liệu tự nhiên đã được tiệt trùng nên sản phẩm rất an toàn cho da. Đặc biệt, sau khi hết hạn sử dụng, nệm có thể tự hủy nên có giá trị về mặt bảo vệ môi trường. Đây là điều mà các sản phẩm nhân tạo không có được.

Nhược điểm: Do được sản xuất nguyên liệu 100% cao su tự nhiên nên dòng nệm này khá nặng và có thể sẽ còn mùi cao su trong thời gian đầu khi sử dụng. Bên cạnh đó, nệm cao su thiên nhiên còn có giá thành cao hơn nhiều so với dòng nệm cao su nhân tạo nên chỉ phù hợp với những người có điều kiện về tài chính.

Xem thêm: Nệm cao su nhân tạo và nệm cao su thiên nhiên loại nào tốt hơn?

Kết quả hình ảnh cho nệm cao su thiên nhiên kim cương

Nệm cao su thiên nhiên cho khả năng đàn hồi cao

Nệm cao su nhân tạo

Nệm cao su nhân tạo được sản xuất bởi nguyên liệu là 100% hợp chất  PU Foam và có các tính năng gần giống với nệm cao su thiên nhiên. Sản phẩm này cho độ đàn hồi cao, giúp nâng đỡ cơ thể người nằm một cách hợp lý.

Ưu điểm: Dòng nệm cao su nhân tạo sở hữu độ bền cao và giá bán khá rẻ. Ngoài ra, trọng lượng lượng của nệm cao su nhân tạo còn nhẹ hơn nhiều so với dòng nệm cao su thiên nhiên.

Nhược điểm: Hiện nay sản phẩm này cũng đã đạt các tiêu chuẩn về khả năng an toàn cho người dùng. Tuy nhiên, do được làm từ chất liệu nhân tạo nên chúng chưa đảm bảo các tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường.

Kết quả hình ảnh cho nệm cao su nhân tạo kim cương

Nệm cao su nhân tạo sở hữu độ bền cao và giá bán khá rẻ

Như vậy, khi so sánh nệm cao su nhân tạo và nệm cao su thiên nhiên chúng ta đều thấy được những ưu nhược điểm của từng sản phẩm. Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy liên hệ Tổng Kho Nệm để được hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post
error: Content is protected !!