Nệm cao su nhân tạo là gì?

Hầu hết mọi người khi nhắc đến nệm cao su thường sẽ nghĩ đến sản phẩm nệm cao su thiên nhiên cùng các thương hiệu nổi tiếng như Kim Cương, Đồng Phú, Liên Á hay Vạn Thành. Tuy nhiên, giá thành của nệm cao su thiên nhiên khá cao nên không phải ai cũng có điều kiện sở hữu chúng. Vì vậy, nệm cao su nhân tạo ra đời mang đến cho người tiêu dùng thêm lựa chọn. Nệm cao su nhân tạo vẫn sở hữu các đặc tính cơ bản của nệm cao su thiên nhiên nhưng lại có giá thành thấp hơn nhiều.

Nệm cao su nhân tạo là gì?

Nệm cao su nhân tạo là dòng sản phẩm được tạo nên từ một loại vật liệu có tên là Polyurethane Foam (thường được gọi tắt là PU Foam). Nệm hoàn toàn không có thành phần nguyên liệu cao su tự nhiên nhưng lại cho các đặc tính tương tự như sản phẩm nệm cao su thiên nhiên. Có lẽ vì vậy mà người tiêu dùng đã xếp nệm cao su nhân tạo chung vào nhóm nệm cao su. Chúng ta chỉ có thể phân biệt hai dòng sản phẩm này dựa trên nguyên liệu sản xuất.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một tấm nệm êm ái, chất lượng nhưng có giá thành thấp  thì nệm cao su nhân tạo là sản phẩm phù hợp dành cho bạn. Với nguyên liệu 100% từ Polyurethane Foam, nệm cao su nhân tạo mang đến cảm giác mềm mại để bạn có những giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Kết quả hình ảnh cho Nệm cao su nhân tạo

Nệm cao su nhân tạo là dòng sản phẩm được tạo nên từ một loại vật liệu có tên là Polyurethane Foam

Ưu thế của dòng nệm cao su nhân tạo so với dòng nệm cao su thiên nhiên

Giá thành thấp và trọng lượng nhẹ là những ưu thế của dòng sản phẩm nệm cao su nhân tạo. Đối với đối tượng khách hàng chưa thực sự dư giả về điều kiện kinh tế thì giá bán phù hợp luôn là quan tâm hàng đầu. Bên cạnh đó, độ bền cao theo thời gian sử dụng, không còn mùi cao su và có thêm kiểu dáng gấp 3 tiện dụng cũng là các ưu thế của dòng sản phẩm này so với nệm cao su thiên nhiên.

>>> Nêm cao su nhân tạo và nệm cao su thiên nhiên loại nào tốt?

Kết quả hình ảnh cho Nệm cao su nhân tạo

Giá thành thấp và trọng lượng nhẹ là những ưu thế của dòng sản phẩm nệm cao su nhân tạo

Nệm cao su nhân tạo là đối thủ xứng tầm của dòng nệm bông ép

So với nệm cao su nhân tạo thì nệm bông ép có độ cứng cao hơn. Trong khi đó nệm cao su nhân tạo lại sở hữu độ êm ái vượt trội. Tuy nhiên, cả hai dòng sản phẩm này đều có mức giá ở tầm trung nên đã tạo ra sự cạnh tranh khốc liệt. Kể từ khi xuất hiện, nệm cao su nhân tạo đã gây sức ép đáng kể cho dòng sản phẩm nệm bông ép. Qua đó, người tiêu dùng cũng có thêm lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Như vậy, với các ưu điểm nổi bật trên nệm cao su nhân tạo đang ngày càng chiếm được tình cảm của người tiêu dùng. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua nệm cao su nhân tạo hãy liên hệ với nemcaosu24h.

4.5/5 - (2 bình chọn)
error: Content is protected !!